888+ lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo

 Lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo khi cần. Cùng khám phá ngay những câu chúc hay ngay trong bài viết sau nhé.

Người yêu cũ là người đã cùng bạn trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Có thể thấy dù còn yêu hay đã dứt tình thì bạn cũng nên dành cho người ấy những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa. Bởi họ cũng từng là tất cả đúng không nào. Từng yêu thương nhưng không trọn vẹn, không thể ở bên nhau đến hết cuộc đời thì cũng nên để lại cho nhau những cảm xúc chân thành nhất.

Khi yêu bạn chắc hẳn cũng dành những lời yêu thương, sự ngọt ngào cho đối phương thì khi xa nhau trở thành người yêu cũ thì hãy luôn xem nhau là người tri kỷ. Nếu bạn còn nhớ ngày sinh nhật của người từng thương thì hãy gửi lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo nhất nhé Dưới đây là những lời chúc sinh nhật thú vị bạn có thể tham khảo qua nhé.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo

Dù còn yêu hay hết yêu nhưng đối với chúng ta thì người yêu cũ cũng là người mà chúng ta từng gắn bó. Họ từng là người mà chúng ta hết mực yêu, dành trọn tình cảm và tuổi trẻ. Nếu giờ đã không còn duyên thì cũng nên dành tặng cho họ những cảm xúc đẹp nhất. Hãy lưu giữ hình ảnh của nhau thật đẹp trong tim họ khi đã hết tình đúng không nào. Những lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo sau sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể gửi tặng người từng thương.

 1. Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu. Quãng thời gian yêu anh thật sự đã khiến em phải mở mang tầm mắt, biết vui, buồn, giận dỗi, ghen tuông,…   Xa anh rồi em có còn dễ tin người và ngu ngốc như xưa. Em đã hiểu như thế là tình yêu của đàn ông. Sinh nhật anh, em chúc anh sẽ tìm được người con gái nào hơn em.
 2. Chúc mừng sinh nhật anh, người con trai đã từng mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho em. Tuổi mới hãy trưởng thành hơn nữa nhé. Em tin người em từng thương sẽ lập nên những thành công lớn lao. Hãy hạnh phúc trên con đường anh đã chọn. Giờ em đã tìm được người thương em rồi. Anh không cần phải quá suy nghĩ về những gì anh đã làm cho em đâu.
 3. Người yêu cũ đã từng khiến anh đau khổ rất nhiều, có những đêm anh thức trắng vì em. Nhưng anh sẽ không bao giờ hận em đâu. Mình không yêu nhau nhưng sẽ vẫn có thể làm bạn được đúng không nào. Chúc em sinh nhật thật nhiều điều vui vẻ và nhanh chóng tìm được người thương.
 4.  Mặc dù chúng ta không thể thành duyên nhưng anh hy vọng cuộc sống sau này của em sẽ hạnh phúc. Chúc cho người đàn ông đó sẽ chiều chuộng em, yêu thương em. Sinh thần vui vẻ và tràn ngập niềm vui nhé.
 5. Nếu cho em một điều ước thì chắc chắn em sẽ ước không bao giờ gặp anh và yêu anh. Đôi lúc em nghĩ rằng gặp anh là điều may mắn nhưng cũng có lúc gặp anh là điều xui xẻo. Nhưng đến hiện tại thì đây là kết quả cả em và anh đã lựa chọn rồi đúng không. Chúc anh người yêu cũ có một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui.
 6. Một tình yêu đẹp nhưng chưa chắc bạn đã nhận được cái kết đẹp. Cả anh và em đều không thể ở bên nhau đến hết cuộc đời. Nhưng em không trách anh, trong chúng ta không ai là có lỗi. Hạnh phúc sẽ đến khi chọn đúng người. Chúc anh thật nhiều niềm vui khi bước sang tuổi mới
 7. Em nhớ ngày năm trước sinh nhật anh em đã tặng cho anh món quà ấn tượng khiến anh xúc động không thôi. Nhưng năm nay đã không có cơ hội nữa rồi. Năm nay anh đã được người mới tặng quà rồi đúng không. Sinh nhật bước sang tuổi mới chúc anh hạnh phúc bên người ấy.
 8. Tình yêu là thứ tình cảm cực kỳ rối ren và chúng ta đã vướng vào vòng luẩn quẩn này. Nhưng mọi thứ giờ đây đã trở lại quỹ đạo bình thường. Chúc người từng thương của em thật nhiều bình an và hạnh phúc.
 9. Trong tình yêu chúng ta luôn tìm kiếm sự hạnh phúc. Nhưng thật buồn vì cả anh và em đều không thể tìm thấy hạnh phúc chung ấy. Sinh nhật lần này của anh, chúc anh trở thành người đàn ông có trách nhiệm.
 10.  Chia tay trong tình yêu là điều không ai mong muốn và chuyện đó cũng đã xảy ra với cả anh và em. Nhưng không sao mọi chuyện đều đã trở thành quá khứ. Em và anh vẫn là bạn bè nên chúc anh sinh nhật thật vui vẻ.

Những lời chúc sinh nhật người yêu cũ được xem là tình bạn nên bạn hãy thoải mái khi dành tặng họ nhé. Sự quan tâm này sẽ dựa trên tình cảm bạn bè khi cả hai đã bình thường, không còn sự lưu luyến quá nhiều. Biết buông bỏ tình cảm sẽ là lúc bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Vì thế, hãy dành cho nhau những lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo, ý nghĩa cho người yêu cũ nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ ý nghĩa thâm sâu

Hầu hết các cặp đôi sau khi chia tay sẽ ít liên lạc và sẽ trở thành người lạ từng quen. Nhưng đôi khi các mối quan hệ yêu đương khi đã cũ sẽ trở thành tình bạn, anh em thân thiết. Không yêu nhau thì vẫn có thể xem nhau là bạn nên khi đến ngày sinh nhật người ấy bạn có thể gửi tặng những lời chúc thật ý nghĩa. Sự quan tâm này của bạn sẽ không quá phận nhưng vẫn thể hiện được tình cảm bạn bè nên có. Nếu bạn nhớ ngày sinh nhật người yêu cũ thì hãy cứ dành cho họ những lời chúc vui vẻ nhất.

Nếu bạn đang không biết gửi tặng đến người yêu cũ lời chúc sinh nhật như thế nào thì có thể tham khảo những gợi ý sau. Hãy dành cho nhau những kỷ niệm đẹp, sự quan tâm chân thành nhé.

 1. Mừng sinh nhật người từng thương, tình yêu của chúng ta trải qua rất nhiều sóng gió nhưng đến cuối cùng thì mọi chuyện cũng vẫn chỉ ở bước đầu. Tình yêu đến cuối cùng vẫn không thể vượt qua được những sóng gió. Hôm nay sinh nhật anh, em vẫn gửi đến anh lời chúc sinh nhật. Chúc anh gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công hơn nữa.
 2. Chia tay trong tình yêu là điều không hề ai muốn nhưng chuyện này đã xảy ra trong chuyện tình cảm của chúng ta. Tình yêu ai cũng muốn có một cái kết viên mãn. Nhưng không sao đối với em mọi chuyện sẽ qua thôi. Sinh nhật tuổi mới chúc anh có thêm nhiều điều vui vẻ. Chúc anh tìm được hạnh phúc của riêng mình. Chúng ta không thể trở thành người yêu nhưng vẫn là bạn bè. Vì thế hãy cứ đối xử như bạn bè thân thiết nhé.
 3. Đôi lúc anh cứ nghĩ anh sẽ yêu em nhiều hơn cả bản thân anh. Nhưng giờ đây mọi thứ đã quá muộn màng. Anh ước gì mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo ban đầu. Nhưng sự thật luôn phũ phàng đúng không em. Sinh nhật này của em, anh không thể bên cạnh em nhưng anh vẫn gửi đến em lời chúc may mắn và hạnh phúc.
 4. Đôi lúc anh vẫn giận em rất nhiều vì chuyện tình cảm của chúng ta. Nhưng mọi chuyện cũng đã qua nên anh chỉ cầu chúc cho em nhiều may mắn. Dù chúng ta không đến được với nhau nhưng anh vẫn luôn hy vọng em có một cuộc sống tốt.
 5. Em không nghĩ chuyện tình của chúng ta lại kết thúc nhanh như vậy. Nhưng dù sao em vẫn cảm ơn anh đã đến bên em. Sinh nhật anh hãy cứ vui vẻ và hạnh phúc anh nhé.
 6. Khi yêu nhau em cứ nghĩ em là nhất, là cô công chúa nhỏ của anh. Nhưng khi chúng ta đã không còn yêu nhau thì em cảm thấy mình có thể làm được tất cả mọi thứ. Em không còn là cô công chúa luôn nũng nịu anh nữa, tự em đã làm được tất cả mọi thứ. Sinh nhật này của anh, em chúc anh trưởng thành hơn.
 7.  Mừng sinh nhật người thương cũ của anh. Hôm nay là sinh nhật của em mặc dù chúng ta không còn yêu đương nhưng anh vẫn gửi đến em lời chúc sinh nhật vui vẻ và thoải mái. Chúc em nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy mãi là cô gái yêu đời, luôn cười tươi vui vẻ.
 8. Khi bắt đầu hẹn hò chúng ta thường hứa hẹn về tương lai rất nhiều. Nhưng đến cuối cùng thì chuyện tình của chúng ta vẫn không thể thực hiện theo những lời hứa trước đây. Cuộc sống có nhiều chuyện trải qua và anh – em cũng vậy. Sinh nhật này của em, anh chúc em có thật nhiều hạnh phúc, nhiều vui vẻ.
 9. Khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu không bao giờ quá dài. Hy vọng chúng ta vẫn làm bạn như bình thường. Anh chúc em tuổi mới có thêm nhiều điều vui vẻ, tràn ngập niềm vui.
 10.  Không phải cặp đôi nào yêu nhau cũng có thể nhận được cái kết viên mãn. Em và anh là một trong những cặp đôi xấu số không thể nào đến được với nhau. Giờ đây chúc em sinh nhật tuổi mới sẽ nhận thêm nhiều niềm vui. Thời gian sẽ là phai dần những ký ức buồn bã. Hãy sống vì tương lại em nhé.
 11.  Buông tay người mình yêu thật sự rất khó nhưng mong muốn để họ hạnh phúc thì chắc chắn là có thể làm được. Có những trường hợp càng nắm tay nhau càng đau. Thôi thì hãy buông tay nhau để cuộc sống vui hơn. Sinh nhật em hãy vui vẻ lên nhé. Chúc em sinh nhật nhiều niềm vui.
 12.  Mừng sinh nhật người anh từng yêu, người anh từng dành tất cả trái tim. Nhưng giờ đây duyên số không đến được với nhau anh cũng không trách em. Lần này sinh nhật em, không có anh ở bên nhưng anh vẫn chúc em có được nhiều niềm vui. Dù không đến được với nhau thì chúng ta vẫn làm bạn.
 13.  Trong cuộc sống có những thứ mất đi rồi mới nhận ra nó quý giá như thế nào. Và em cũng đã nhận ra được tình cảm quý giá của mình đã không giữ được. Gửi đến anh lời chúc sinh nhật thật nhiều niềm vui. Cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi nên hãy cứ sống hết mình anh nhé.
 14.  Chúc mừng sinh nhật người anh từng thương. Chúng ta giờ không còn yêu nhau nhưng tình bạn vẫn nên giữ đúng không nào. Sinh nhật này chúc em nhận được nhiều may mắn, nhiều niềm vui.
 15.  Dù chúng ta không còn là người yêu nhưng vẫn có thể là bạn đúng không. Sinh nhật tuổi mới chúc cô gái anh từng thương luôn hạnh phúc. Hãy mãi tươi cười để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn nhé.

Những lời chúc sinh nhật người yêu cũ bá đạo, ý nghĩa sẽ là tình cảm chân thành mà bạn có thể gửi đến người từng thương. Dù tình cảm yêu thương không còn những hãy giữ tình bạn thân thiết. Có thể thấy rằng, thêm một mối quan hệ còn hơn là bỏ đi một mối quan hệ từng sâu đậm đúng không nào. Bạn đọc hãy chia sẻ bài viết hữu ích này cho mọi người cùng biết nhé.

 

Xem Thêm: 6996+ Khám phá lời chúc sinh nhật bạn gái dễ thương, đáng yêu

Lời Chúc Hay -