99 bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp xuất thần cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp lung linh mang ý nghĩa tình yêu bất diệt được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày cưới trọng đại của mình. Mang nhiều thông điệp tốt trong tình yêu và luôn hướng về phía trước chính là một trong những điều mà loại hoa cưới này lại được chuộng trong những năm gần đây. Trước đây, những loại hoa màu vàng người ta rất kị trong đám cưới nhưng từ khi hoa hướng dương xuất hiện nó như làm thay đổi những suy nghĩ cổ hủ đó của các cặp đôi.

Những bó hoa cưới cầm tay hướng dương màu vàng trên nền váy cưới trắng tinh khôi sẽ là điểm nhấn quan trọng khiến cô dâu trở nên nổi bật và lộng lẫy trong ngày vui của mình. Bạn có thể sử dụng hoa hướng dương để kết hợp với một số loài hoa phụ khác có tông màu nhạt hơn sẽ làm cho bó hoa cưới cầm tay của bạn trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Sau đây mời các bạn khám phá những mẫu hoa cưới được làm từ hoa hướng dương để bạn thấy được vẻ đẹp của nó

99 bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp lộng lẫy trong ngày cưới.

Hoa hướng dương có kích thước lớn, nổi bật với sắc vàng rực rỡ nên dù được theo hình thức nào thì loại hoa này luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Bạn có thể bó hoa cưới hướng dương thành hình tròn với kích thước nhiều loại kích thước khác nhau. Đơn giản nhưng chỉ một mình hướng dương cũng đủ xinh tươi phải không nào.

Hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương luôn hướng về sự tươi sáng nhất trong hôn nhân

hoa cưới cầm tay đơn giản từ hoa hướng dương nhưng vẫn rất tinh tế

Bó hoa cưới màu vàng trên nền áo cưới trắng chính là một sự kết hợp hoàn hảo

    Hoa hướng dương có thể được kết hợp với một số loài hoa phụ tạo nên nhiều màu sắc hơn

Một “dàn đồng ca” hoa hướng dương trong đám cưới vô cùng độc đáo

Bạn cũng có thể kết hợp hoa hướng dương với nhiều loại hoa khác như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu,… theo ý thích để tạo nên bó hoa cưới cho riêng mình.

Ý tưởng trang trí đám cười với toàn hoa hướng dương

Với những bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp toả nắng kết hợp với những loại hoa khác cũng khiến những người khó tính phải trầm trồ. Nếu bạn yêu thích loài hoa hướng dương này và muốn sử dụng làm hoa cưới thì đó sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời bạn. Akina Bridal sẽ giúp bạn có được những điều khác biệt trong đám cưới của mọi cô dâu chú rể khi đến với chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết này.
Hoa cưới - Tags: