BST 1000+ lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa và sâu sắc

 Những lời chúc bằng tiếng Anh ý nghĩa, ngắn gọn nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm. Cùng tham khảo những lời chúc hay ngay sau đây nhé!

Có thể nói giáng sinh là một dịp rất quan trọng trong một năm của chúng ta. Đây là ngày lễ quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt đây là chúng ta có thể bày tỏ được những lời yêu thương và tình cảm tới những người thân yêu và mọi người xung quanh. Nhân dịp ngày lễ nhiều ý nghĩa và quan trọng này hãy cùng gửi tới những lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa và ngắn gọn tới người mà mình yêu thương. Chắc chắn người nhận sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn ngập niềm vui khi được nhận những lời chúc như thế này.

Nội Dung Bài Viết

Lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa dành cho gia đình

Gia đình là nơi chôn rau cắt rốn và nơi chúng ta sinh ra lớn lên, tại đây lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất ở trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Và trong ngày lễ giáng sinh dịp quan trọng như thế này là lúc cả gia đình sum họp và quây quần bên nhau để gửi đến những lời tốt đẹp. Vào dịp lễ noel này bạn hãy gửi lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa tới gia đình của mình ngay sau đây nhé!

1. Một dịp giáng sinh nữa lại tới con chúc cả gia đình mình có một mùa noel vui vẻ hạnh phúc và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trong ngày lễ này sẽ nhận được nhiều hoa và quà từ những người mà mình yêu thương nhé!

One more Christmas, I wish my whole family a happy Christmas and lots of joy in life. On this holiday, you will receive a lot of flowers and gifts from the people you love!

2. Nhân dịp giáng sinh đã tới con xin kính chúc bố mẹ và gia đình mình đến những lời chúc tốt đẹp nhất. Con luôn mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình chúng ta. Chúc gia đình mình có một giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

On the occasion of Christmas, I would like to wish my parents and family the best wishes. I always hope that the best will happen to our family. Wishing your family a merry, merry and happy Christmas.

3. Con luôn hy vọng rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn tới với gia đình chúng ta ở trong dịp giáng sinh này. Ông già noel sẽ luôn lấp đầy tất của gia đình mình bằng cả tình yêu và sự may mắn đến cho gia đình của tôi. Con kính chúc gia đình mình có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui ở trong cuộc sống này.

I always hope that good things will always come to our family during this Christmas. Santa will always fill his family with love and luck to my family. I wish my family a happy, happy and joyful day in this life.

4. Con luôn mong rằng noel năm này và nhiều năm về sau nữa gia đình mình mãi mãi ở bên nhau. Chúc cho gia đình mình có thật nhiều sức khỏe niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống này.

I always hope that noel this year and for many years afterward, my family will be together forever. Wishing your family a lot of health, joy and happiness in this life.

5. Một mùa lễ giáng sinh nữa lại tới, niềm vui giáng sinh của con chính là mọi người. Con đã luôn rất vui và tự hào rằng mọi người luôn ở bên con dù hoàn cảnh có như thế nào. Trong ngày lễ này con mong những điều tốt đẹp và ngọt ngào nhất ở trong cuộc sống sẽ đến với gia đình mình. Chúc gia đình có một giáng sinh vui vẻ và ấm áp.

Another Christmas season is coming, my Christmas joy is everyone. I have always been very happy and proud that everyone has always been by my side no matter the circumstances. On this holiday, I hope that the best and sweetest things in life will come to my family. Have a very merry and warm Christmas to your family.

6. Con hy vọng ông già noel sẽ đem đến cho gia đình chúng những điều tuyệt vời và may mắn ở trong cuộc sống này. Con chúc mọi người có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

I hope Santa Claus will bring to their family wonderful things and good luck in this life. I wish everyone a very happy, happy and warm Christmas.

7. Con luôn thầm cảm ơn gia đinh đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ con mỗi khi vấp ngã. Con luôn mong rằng gia đình chúng ta mãi mãi hạnh phúc ở bên nhau. Con chúc gia đình có một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

I always secretly thank my family for always being by my side and supporting me every time I fall. I always hope that our family will be together forever. I wish your family a merry, merry and happy Christmas

8. Chắc chắn con sẽ chẳng bao giờ quên được những tình yêu mà mọi người đã dành cho con. Con thực sự rất vui mừng khi năm nào cũng được đón giáng sinh vui vẻ ở bên gia đình mình. Con chúc mọi người có một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

Surely you will never forget the love that everyone gave to you. I am really very happy that I always have a merry Christmas with my family every year. I wish you all a merry, merry and happy Christmas.

9. Bố của con giống như ông già noel, là người luôn giúp con thực hiện được những ước mơ của mình. Con luôn thầm cảm ơn bố vì bố đã là bố của con, chúc bố yêu có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Your father is like Santa Claus who always helps me fulfill my dreams. I always secretly thank you for being my dad, and wish my dear dad a happy and happy Christmas.

10. Mùa giáng sinh này con muốn gửi đến cha mẹ của con những lời chúc tuyệt vời và tốt đẹp nhất. Cảm ơn bố mẹ là người luôn ở bên cạnh con, con yêu bố mẹ rất nhiều. Cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên cạnh con mỗi khi con vấp ngã và yếu lòng.

This Christmas I want to send my parents my best wishes and best wishes. Thank you, parents who are always by my side, I love you so much. Thank you for always being by my side when I stumble and weaken.

11. Dịp giáng sinh đã đến con chúc gia đình luôn mạnh khỏe có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hãy luôn luôn sống tích cực để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn Chúc gia đình có một giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Christmas comes to wish your family always healthy and have many joys in life. Always live a positive life for a better life. Wish your family a happy and happy day.

12. Giáng sinh năm nay con muốn gửi đến mẹ thân yêu những lời chúc tốt đẹp và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Chúc mẹ có một mùa giáng sinh thật ấm áp bên những người mà mình yêu thương.

This Christmas I want to send all my best wishes and meaningful wishes. I wish you a very warm Christmas with the people you love.

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn dành cho người yêu

Dịp giáng sinh hay còn được gọi là ngày lễ noel là dịp vô cùng hoàn hảo để các cặp đôi có thể dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Bên cạnh đó đây cũng là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng và hợp lý để có thể đối phương dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Điều này sẽ giúp cho ngày lễ của bạn trở nên tuyệt vời, ý nghĩa và lãng mạn hơn. Chắc chắn những lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắn gọn dành cho người yêu ngay sau đây sẽ khiến bạn phải siêu lòng và hạnh phúc trong ngày lễ.

1. Gửi đến tình yêu của tôi lời chúc nghĩa nhất trong dịp giáng sinh này. Chúc người tôi yêu có một ngày lễ noel thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc tình yêu của tôi có một ngày giáng sinh thật nhiều món quà từ những người mà mình yêu thương.

To my love my best wishes on this Christmas. Wish the person I love have a happy Christmas day. Wish my love a Christmas with many gifts from the people I love.

2. Em đã thật sự cảm thấy rất may mắn khi gặp được anh ở trong cuộc đời này. Cảm ơn anh đã đến bên em lúc vui cũng như lúc buồn. Chúc anh yêu có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc có thêm thật nhiều món quà từ những người thân yêu của mình nhé!

I felt really lucky to meet you in this life. Thank you for coming to me when you are happy as well as when you are sad. Wish honey have a happy, happy Christmas with many more gifts from your loved ones!

3. Cảm ơn anh đã đem đến cho em một cuộc sống chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Vì ở đó có bạn và tất cả những gì em cầu chúc đến anh trong dịp lễ giáng sinh này Vui vẻ, hạnh phúc và thêm thật nhiều niềm vui và may mắn nhé!

Thank you for giving me a life full of meaning. Because there are friends and all I wish you for this Christmas Happy, happy and more fun and good luck!

4. Tôi muốn gửi đến người tôi yêu lời cảm ơn chân thành nhất, bởi suốt quãng thời gian vừa qua đã luôn ở bên cạnh tôi. Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành vui vẻ. Bạn là người tạo ra cho tôi nhiều khoảnh khắc đặc biệt ở trong cuộc sống này Tôi thật sự rất yêu bạn.

I want to send to the person I love my most sincere thanks, because all the time I have always been by my side. Have a merry and merry Christmas. You are the creator of many special moments in this life. I really love you.

5. Tôi muốn, tôi là người sẽ luôn ở bên bạn mỗi khi dịp giáng sinh đến và tất nhiều lần này sẽ không là một ngoại lệ. Chúc bạn yêu của tôi có một ngày lễ noel vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui bên những người mà mình yêu thương.

I want, I am the one who will always be with you every Christmas and all these many times will not be an exception. Wish my sweetheart a happy, happy and joyful Christmas with the people you love.

6. Bạn có biết không, bạn chính là món quà giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi nhận được. Chắc chắn tôi luôn hy vọng rằng mùa giáng sinh nào chúng ta cũng có thể ở bên nhau hạnh phúc như thế này. Chúc bạn yêu của tôi có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ và thêm thật nhiều niềm vui nhé!

You know, you are the greatest Christmas present I have ever received. Surely I always hope that every Christmas we can be together happily like this. Wish my sweetheart a very merry Christmas and even more fun!

7. Lại một mùa giáng sinh nữa lại đến, tôi chúc bạn có một ngày lễ vui vẻ có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp ở tỏng ngày lễ này. Chúc bạn yêu có một ngày lễ nhận được nhiều hoa và quà từ những người mà mình yêu thương.

Christmas is coming again, I wish you a happy holiday with many more beautiful memories on this holiday. Wish you love a holiday to receive flowers and gifts from the people you love.

8. Tình yêu của bạn sẽ là tất cả những gì mà tôi có được ở trong cuộc đời này. Dịp giáng sinh đã đến tôi chỉ biết gửi đến bạn lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn có một ngày lễ có thêm thật nhiều niềm vui, an lành và hạnh phúc.

Your love will be all I have in this life. Christmas has come, I just know to send you my best wishes. Wishing you a holiday with more joy, peace and happiness.

9. Tôi chỉ muốn dành cho bạn những lời chúc giáng sinh ngọt ngào và chân thành nhất. Chúc bạn có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc.

I just want to give you the sweetest and most sincere Christmas wishes. Have a very happy and happy Christmas.

10. Anh chính là người đã cho em thêm tin vào tình yêu và những điều kỳ diệu nhất ở trong cuộc sống này. Em xin gửi đến anh lời cảm ơn chân thành nhất vì suốt quãng thời gian vừa qua đã luôn ở cạnh em. Từ này về sau này chúng ta mãi mãi ở bên nhau anh nhé! Chúc anh yêu có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ và có thật nhiều những ý nghĩa.

You are the one who gave me more faith in love and the most wonderful things in this life. I would like to send you my most sincere thanks for always being by my side. From now on we will be together forever! Have a very happy and meaningful Christmas, honey.

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh dành cho bạn bè hay nhất

Trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta chắc chắn không thể thiếu đi những người bạn. Họ là tri kỷ, là những người đã giúp đã chúng ta ở trong cuộc sống. Thậm chí họ còn là người vực chúng ta dậy sau những vấp ngã và khó khăn. Họ là những tri kỷ ở trong cuộc đời mỗi chúng ta, là người có thể giúp bạn được nhiều khó khăn ở trong cuôc sống này. Chính vì thế vào dịp lễ đặc biệt như thế này đừng quên dành cho họ những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh chứa đựng nhiều ý nghĩa nhé!

1. Một mùa giáng sinh nữa lại đến, chúc bạn của tôi có thêm thật nhiều niềm vui. Thật vui vẻ và may mắn ở trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên tôi suốt quãng thời gian vừa qua. Chúng ta vẫn mãi là tri kỷ của nhau nhé!

Another Christmas season is here again, and I wish my friends a lot more joy. It’s fun and lucky in life. Thank you for always being with me all this time. We are still mutual friends!

2. Cảm ơn bạn là người đã luôn giúp đỡ tôi ở trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhân dịp giáng sinh này chúc bạn có một ngày lễ thật vui vẻ và chứa đựng thật nhiều niềm vui. Mong cho những điều may mắn sẽ đến với bạn ở trong cuộc sống này.

Thank you for always helping me in my work and in life. On this Christmas occasion, wish you a very happy and full of joy. Hope that all the luck will come to you in this life.

3. Hôm nay là ngày lễ giáng sinh hãy tận hưởng ngày nghỉ này ở bên gia đình thân yêu của mình nhé. Chúc bạn có một ngày lễ giáng sinh an lành và có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Today is Christmas Day, please enjoy this holiday with your dear family. Wish you have a merry Christmas and have a lot of joy and happiness in your life.

4. Tôi luôn thầm cảm ơn đến sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn ở trong cuộc sống này. Nhân dịp ngày lễ giáng sinh tôi chúc bạn có một ngày lễ ý nghĩa có thêm thật nhiều niềm vui hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

I always thank you for your enthusiastic help in this life. On the occasion of Christmas holidays I wish you a meaningful holiday with a lot of happiness and lots of good things will happen to you.

5. Ngày lễ giáng sinh đã đến, tôi chúc bạn sẽ sớm tìm được cho mình một nửa yêu thương của mình. Chúc bạn có một ngày lễ giáng sinh an lành vui vẻ và hạnh phúc.

Christmas has come, I wish you will soon find your loved one. Wishing you a very merry and happy Christmas.

Chắc chắn với những lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa và chứa đựng nhiều giá trị sâu sắc sẽ là món quà lớn nhất đề dành tặng cho người mà mình yêu thương. Hãy gửi đến người thân và người quan trọng nhất của cuộc đời bạn những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này nhé! Hy vọng rằng thông qua những lời chúc này phần này bạn đã có thể nói lên được tình cảm cũng như tâm tư mà mình muốn gửi gắm đến người nhận. Vào dịp lễ như thế này là lúc chúng ta thể hiện tình cảm với đối phương cũng như là một nửa còn lại. Hãy thường xuyên truy cập vào website để có thêm được những lời chúc hay và ý nghĩa nhé!

 

Xem Thêm: BST Tổng hợp 6969+ những lời chúc noel hay nhất và chứa đựng nhiều ý nghĩa

Lời Chúc Hay -