Con cặc là gì? Thông tin liên quan đến bộ phận sinh dục của nam giới

Con cặc là gì? Hầu hết đàn ông đều rất quan tâm đến các vấn đề về dương vật. Bao lâu là đủ hoặc phải làm gì với dương vật nhỏ. Nhưng ngoài kích thước ra, có một số điều đáng ngạc nhiên mà bạn vẫn chưa biết về dương vật của mình. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chưa biết về con cặc cũng như bộ phận quan trọng của nam giới qua bài viết này nhé.

Con cặc có nghĩa là gì

Con cặc là cách nói thời ông cha ta, dân gian ngày xưa để chỉ bộ phận sinh dục của con trai là dương vật. Dương vật của mỗi người không giống nhau và có hình dáng và kích cỡ khác nhau nhưng tất cả đều có chung chức năng là quan hệ để duy trì nòi giống.

Con cặc là gì?

Con cặc là gì?

Những sự thật về con cặc mà chúng ta chưa biết

Những sự thật về con cặc mà chúng ta chưa biết sẽ được thể hiện qua các đặc điểm sau:

Lần cương cứng đầu tiên xảy ra ngay khi em bé còn trong bụng mẹ.

Dương vật được hoàn thiện trước khi bào thai nam được sinh ra. Các bé trai sơ sinh bị cương cứng là điều bình thường. Ngay cả khi em bé vẫn còn trong bụng mẹ, các bác sĩ đã xác nhận qua siêu âm rằng sự cương cứng đang diễn ra.
Sự cương cứng của thai nhi thường xảy ra nhất trong giấc ngủ (REM). Điều này có thể xảy ra nhiều lần trong một giờ. Khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể, nhưng người ta tin rằng đây là cách cơ thể chúng ta kiểm soát các cơ quan và giữ cho chúng hoạt động bình thường.

Dương vật của đàn ông dài gấp đôi bề ngoài

Dương vật của một người đàn ông dài hơn vẻ ngoài của nó. Nguyên nhân là do một nửa cơ quan này nằm sâu bên trong cơ thể. Chiều dài này là cần thiết để kết nối phần dưới của dương vật với phần còn lại của cơ thể. Cấu tạo của dương vật nam giới bao gồm ba ống tròn song song của thể hang, trong đó có hai thể hang và một thể hang, được bao bọc bởi ba lớp: Mô dưới da, thể hang và hạ bì. Phần dương vật này kéo dài đến vùng xương chậu và tạo thành hình boomerang.

Mối quan hệ giữa chiều dài dương vật và kích thước bàn chân

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí BJU International, các nhà khoa học không tìm thấy mối liên hệ nào giữa cỡ giày và chiều dài dương vật. Một nghiên cứu khác được công bố vào năm 1993 cho thấy chiều dài của chất nhạy cảm này có liên quan đến cả chiều cao và chiều dài chân, nhưng mối quan hệ này không rõ ràng. Các nhà khoa học cho biết: Chiều cao và kích thước bàn chân không phải là công cụ để ước tính chiều dài thực tế của dương vật. Ngoài ra, Tạp chí Quốc tế về Nghiên cứu Bất lực đã công bố một nghiên cứu khác về khả năng kết nối của các nhà khoa học Iran.

Họ kết luận rằng “kích thước dương vật có liên quan nhiều đến tuổi tác, kích thước và chiều dài ngón trỏ”. Tuy nhiên, họ tin rằng kích thước dương vật của một cậu bé lớn hay nhỏ không liên quan gì đến kích thước bàn chân của cậu ấy.

Đàn ông dương vật có thích chào cờ buổi sáng không?

Hầu hết dương vật của nam giới cương cứng ba lần một đêm. Thường xuyên nhất là trong giai đoạn REM, tương tự như sự cương cứng của thai nhi trong bụng mẹ.

Các nhà khoa học vẫn chưa biết cơ chế dẫn đến sưng dương vật vào ban đêm. Một lời giải thích khác có vẻ hợp lý là giấc ngủ REM có liên quan đến việc ngừng hoạt động của các tế bào sản xuất norepinephrine ở các khu vực của thân não liên quan đến kích thích và cảm xúc.
Dù lý do khiến dương vật to lên vào ban đêm là gì thì dấu hiệu này có thể rất hữu ích trong việc chẩn đoán nhiều vấn đề sức khỏe.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cương cứng khi thức nhưng lại dễ dàng cương cứng khi ngủ thì đó là vấn đề tâm lý hơn là thể chất. Tuy nhiên, nếu bạn ngủ mà dương vật vẫn không cương cứng thì có thể cơ thể bạn đang gặp vấn đề.

Lần cương cứng cuối cùng

Dương vật sống chết được hiểu là lần cương cứng đầu tiên và cũng là cuối cùng trong đời người đàn ông. Người ta đã báo cáo rằng dương vật của đàn ông có thể cương cứng ngay cả khi còn trong bụng mẹ hoặc khi anh ta đang ngủ.

Nhưng còn một bất ngờ nữa. Đó là sự cương cứng của cái chết. Còn được gọi là “sự cương cứng cuối cùng”, tình trạng này xảy ra ngay sau cái chết của một người đàn ông. Tình trạng này thường xảy ra ở những người đàn ông chết do treo cổ. Các nhà khoa học tin rằng điều này có thể là do áp lực của sling lên tiểu não. Tuy nhiên, tình trạng này cũng đã được ghi nhận ở những người chết do vết thương do đạn bắn vào đầu, tổn thương các mạch máu lớn hoặc ngộ độc.

Dương vật của một người đàn ông có thể bị gãy không?

Dương vật không có xương, nhưng nó có thể bị gãy. Điều này có thể xảy ra nếu bạn quan hệ tình dục quá bạo lực, hoặc nếu có một chấn thương hoặc va chạm nghiêm trọng bất ngờ.

Gãy dương vật về mặt kỹ thuật được gọi là gãy xương hang. Đây thực chất là sự vỡ của một hoặc hai viên nang (viên nang màu trắng) bao phủ thể hang của dương vật. Khi dương vật cương cứng, thể hang chứa đầy máu và dễ bị vỡ do tác động lực bất thường, va chạm mạnh hoặc chấn thương dẫn đến gãy. Thực chất của tình trạng này là nang bị vỡ, máu rỉ ra ngoài nang gây ứ đọng máu và sưng tấy nặng.

May mắn thay, gãy dương vật là cực kỳ hiếm. Điều trị kịp thời có thể khôi phục hoàn toàn chức năng của khu vực nhạy cảm này. Hãy nhớ rằng, nếu điều này xảy ra, đừng hoảng sợ và hãy đến bệnh viện càng sớm càng tốt.

Khó kiểm soát xuất tinh khi quan hệ tình dục

Hầu hết đàn ông đều khó kiểm soát chính xác thời điểm xuất tinh. Điều này là do xuất tinh không được kiểm soát bởi não. Tín hiệu xuất tinh được kiểm soát bởi phản xạ tủy sống. Khu vực này của tủy sống hoạt động song song với các cơ quan khác cần thiết để kiểm soát quá trình xuất tinh ở nam giới.

Tất nhiên, bộ não có thể kiểm soát quá trình này. Vì vậy, suy nghĩ về những thứ khác có thể giúp kiềm chế ham muốn xuất tinh. Tuy nhiên, quá trình này vẫn được xử lý chủ yếu bởi cột sống.

Dương vật bị nghiêng khi cương cứng

Khi cương cứng, hình dạng của dương vật có thể thẳng, trái sang phải, lên và xuống. Trong một nghiên cứu khảo sát về khả năng cương cứng ở 1.565 nam giới, người ta đã đo lại độ nghiêng của dương vật trong quá trình cương cứng và cho ra kết quả. Nếu dương vật hướng thẳng lên trên thì được coi là 0 độ. Nhìn về phía trước (ngang) được coi là 90 độ.

Góc của dương vật khi cương cứng khác nhau ở mỗi người, vì vậy đừng quá lo lắng về việc dương vật cong hay thẳng tốt hơn.

Rất ít dương vật của nam giới thẳng hoàn toàn, chúng có thể uốn cong theo bất kỳ hướng nào và độ cong 30 độ vẫn được coi là bình thường.

Dương vật của đàn ông nhỏ trở nên to hơn

Một nghiên cứu trên 274 người đàn ông cho thấy không có mối tương quan giữa chiều dài dương vật mềm và kích thước cương cứng của nó. Ở một số người, dương vật thường nhỏ khi mềm nhưng tăng kích thước đáng kể khi cương cứng. Ngược lại, “dương vật” của một số người thường to nhưng không tăng kích thước đáng kể khi cương cứng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của tất cả đàn ông. Vẫn có người dương vật nhỏ, cương cứng hoặc không.

Dương vật là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể nam giới. Hiểu biết về điều này không chỉ giúp bạn duy trì sức khỏe tình dục mà còn giúp bạn nhanh chóng nhận biết những dấu hiệu bất thường để có biện pháp can thiệp phù hợp.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin liên quan đến con cặc là gì và những thông tin mà chưa biết liên quan đến bộ phận của nam giới này. Hãy đón xem thêm nhiều bài viết hay của Akinavn nhé.

Xem thêm: Mẫu hỏi là gì? Cách sử dụng mẫu hỏi trong Access

Thắc mắc -