Kamui tên thật là gì? Tiểu sử Youtuber Kamui TV

Kamui là ai? Kamui tên thật là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử của Youtuber kamui TV trong bài viết dưới đây.

Kamui tên thật là gì? Kamui TV là ai?

Nội Dung Bài Viết

Kamui tên thật là gì? Kamui TV là ai?

Kamui hay Kamui TV có tên thật là Vũ Thị Kim Thanh. Kamui hiện đang là một youtuber, streamer cho tựa game Minecraft và Mini world được rất nhiều bạn nhỏ yêu mến. Kamui sinh năm 1995 là một thành viên vô cùng ưu tú trong nhóm Hero Team – Quân đoàn đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong làng game trong thời gian gần đây. Hiện tại, Kamui đã sở hữu cho mình một kênh Facebook với lượng theo dõi lên đến 60 nghìn lượt. Kênh youtube của cô nàng này cũng có được một lượng fan ấn tượng nhưng sau một số sự cố kênh youtube cũ đã bị mất kênh mới đã đạt 100.000 nghìn lượt theo dõi chỉ sau 72 giờ.

Tiểu sử của Kamui

Kami hay Kim Thanh là một cô nàng đã có đam mê về game từ rất lâu những mã đến năm 2019 cô mới bắt đầu làm youtuber từ các tựa game mình đã chơi. Giống như hầu hết các youtuber khác thì khởi đầu của Kamui cũng rất khó khăn và trở ngại. Kim Thanh còn gặp phải nhiều khó khăn hơn khi trong giai đoạn đầu cô phải làm song song 2 công việc là kế toán và youtuber. Nhưng sau những cố gắng, nỗ lực cùng sự đam mê mãnh liệt của mình cô nàng đã thu hút được một lượng fan cố định về cho mình. 

Sau một năm làm song song 2 công việc, tới năm 2020 Kamui đã chính thức nghỉ công việc kế toán để tập trung hơn vào làm youtuber. Kamui đã đồng hành cùng Hero Team từ những ngày đầu tiên tới những sự kiện lớn như: Từ thiện, FanMeeting, sản xuất những MV triệu View, … Kim Thanh và Hero Team đã dần chứng minh được đẳng cấp của bản thân, ghi dấu tên tuổi của mình trong lòng khán giả và trong ngành Youtube Gaming tại Việt Nam. 

Khi đến với Hero Team, Kamui đã được học hỏi rất nhiều kiến thức, thông tin từ các thành viên và cũng là youtuber khác như Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Sammy Đào. Theo như chia sẻ đến từ chính Kamui thì: Đội trưởng Mister Vịt đã giúp cô văn minh lên rất nhiều. Ở Hero Team cô không những được học hỏi được động viên mà mọi người còn coi cô như người thân trong gia đình cùng nhau san sẻ những vui buồn, khó khăn. Chính các thành viện trong Hero Team đã cho cô thêm động lực để liên tục cố gắng, không ngừng nỗ lực với sự nghiệp làm youtuber của chính mình. 

Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực cô đã chiếm hữu được hàng ngàn lượt đăng ký từ các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok hay Instagram,… Chính những sự ủng hộ này đã trở thành nguồn lực vô cùng lớn cho cô nàng Kamui tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt được các cột mốc tốt hơn trong những năm tới. Xin chúc cho cô nàng Kim Thanh cùng kênh youtube Kamui TV của cô có thật nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm 2022. 

Tên thật của Hero Team là gì?

Tên thật của Hero Team là gì?

Hero Team là nhóm Youtuber nổi đình nổi đám trong cộng đồng game thủ Mini World và Minecraft Việt Nam. Đặc biệt, những game thủ trong nhóm này còn có đam mê vô cùng lớn với dòng game Sandbox sinh tồn tai Việt Nam. Nhóm Hero Team được thành lập vào ngày 06/01/2019. Nhóm tổng cộng có 8 người và do Mister Vịt thành lập đồng thời cũng là đội trưởng của nhóm này. 

Hero Team có bao nhiêu thành viên?

Thành viên trong Hero Team bao gồm 8 thành viên năng động, thông minh và tài năng với các kênh Youtuber sở hữu lượng fan hùng hậu:

Mimi tên thật là gì? Tiểu sử của Mimi

Mimi tên thật là gì? Tiểu sử của Mimi

Mimi có thể nói là một thành viên đến sau của Hero Team. Cô là người thay thế cho Timmy sau khi cô nàng Timmy chính thức rời khỏi Hero Team. Việc đưa Mimi vào thay thế cho thành viên cũ cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong công đồng người yêu thích Hero Team. Sau này, nhờ vào tính cách đáng yêu, dễ gần của mình mà Mimi đã thành công lấy được tình cảm của các fan nhưng cho đến hiện tại vẫn có khá nhiều câu hỏi được đặt ra cho cô nàng này ví dụ như:  MiMi TV là ai? MiMi mang phải là tên mới của Timmy hay không? Cùng nhiều thắc mắc hơn nữa đến từ cộng đồng fan khi Hero Team đưa Mimi vào thay thế cho Timmy. 

Theo như lời chia sẻ của Mimi thì Hero Team chính là ngôi nhà thứ 2 của chính mình. Đến với Hero Team cô đã nhận được sự chăm sóc, san sẻ và nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ các thành viên trong team. Đây cũng là đặc thù của nhóm này, mọi người trong Hero Team đều coi nhau như một gia đình cùng nhau san sẻ những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Sau khi trở thành thành viên chính thức của Hero team cô cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ các thành viên khác. Ngoài việc giúp đỡ trong công việc mọi người trong nhóm cũng đã góp ý, giúp cô phát triển và loại bỏ rất nhiều thói quen xấu. Cũng nhờ có quá trình làm việc, góp ý và giúp đỡ của các thành viên trong Hero team mà cô đã có được những bài học vô cùng quý báu cho bản thân mình. 

Sau khi gia nhập vào Hero team, cô cũng nhận lại rất nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả. Chính cô cũng từng chia sẻ mình là một người rất yếu đuối, hay nghĩa linh linh và chẳng lúc nào nghĩ cho người khác. Vậy nhưng, đây chỉ là con người trước kia của mimi. Giờ đây, cô đã thay đổi rất nhiều thói quen xấu để trở thành một con người hoàn hảo hơn trong lòng người hâm mộ. 

Trên đây là những thông tin nói về Kamui tên thật là gì cùng tiểu sử, sự nghiệp của Kamui. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn một số thông tin về Hero team cùng tiểu sử của một số thành viên khác trong nhóm này.

Xem thêm: Giải nghĩa thành ngữ lá lành đùm lá rách nghĩa là gì

Thắc mắc -