Lazmall là gì? Kênh bán hàng được ưa thích hiện nay

Lazmall là gì? Mà được Lazada đã tung ra như 1 chiến mã thu lợi nhuận. Hay còn gọi là 1 cửa hàng nổi bật của Lazada. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn về gian hàng này nhé. Chúng ta cũng sẽ trả lời 1 số thắc mắc về Lazada Mall được mọi người để tâm khi mua hàng tại Lazada Mall có những ưu đãi gì nhé.

Nội Dung Bài Viết

Shop Xịn Lazada là gì?

Lazmall là từ thu gọn của Lazada Mall, hay còn gọi là là trung tâm mua sắm Lazada uy tín chất lượng. Lazmall có ở trên các trang Lazada vào tháng 7/2018 đến nay. Các mặt hàng của Lazmall được chia thành 2 loại, được cung cấp nhờ Lazada và trung tâm phân phối được ủy quyền khác cùng các thương hiệu.

Mặt hàng có dán nhãn Lazmall là hàng được kiểm duyệt 100% từ Lazada sẽ hoàn 200% giá trị sản phẩm nếu khách hàng mua trên Lazmall và phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả.

Các cửa hàng Lazmall của Lazada thường là những doanh nghiệp lớn nội địa và ngoại địa. Để bán hàng trên logo Lazmall thì các doanh nghiệp, doanh nghiệp hay cửa hàng phải đáp ứng một số nguyên tắc về chăm sóc khách hàng và về chất lượng. Quan trọng là hàng phải là hàng nguyên seal 100% và được đổi trong vòng 15 ngày với nguyên nhân không hài lòng.

Lazmall là gì

Lazmall là gì?

Cách đăng ký LazMall như thế nào?

Để không phải lo lắng về việc mua sắm, người mới bắt đầu nên mua sản phẩm ở Lazmall. Vì nơi đây cung cấp sản phẩm rõ nguồn gốc và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vậy cách đăng ký LazMall như thế nào?

Nếu có trường hợp phát sinh, khiếu nại Lazada cũng được ưu tiên và xử lý ngay lập tức. Có hai cách dễ dàng để tìm sản phẩm Lazmall.

Cách 1: Tìm kiếm trên sàn chủ của Lazmall

Đây là phương pháp tôi sử dụng thường xuyên nhất. Mở trang ứng dụng Lazada và chọn kênh Lazmall giống hình dưới đây. Tiếp theo, trên trang mới mở, hãy tìm từ khóa về sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được tìm thấy là hàng hóa của trung tâm mua sắm.

Cách 2: Sử dụng công cụ lọc Lazmall

Nó khá là dễ dàng. Tại sàn chủ Lazada, bạn tìm từ khóa về sản phẩm như mọi lần. Khi bạn tìm thấy một mặt hàng có dán nhãn Lazmall mà bạn muốn, hãy mua nó. Tuy nhiên trường hợp không tìm được bạn có thể click vào công cụ lọc Lazmall như hình dưới đây hệ thống sẽ tìm ra hầu hết các mặt hàng thuộc Lazada Mall.

Cách sử dụng Lazmall là gì

Cách sử dụng Lazmall là gì?

LazMall có uy tín không?

Khi mua sắm tại Lazada, bạn có thể mua sắm ở bất kỳ cửa hàng nào nếu có trải nghiệm đủ trong việc lựa chọn mặt hàng tốt.

Nhưng khi mua sắm tại các trung tâm thương mại có giá tốt hơn, nhiều ưu đãi hơn và hàng cũng chất lượng hơn. Vậy mua hàng LazMall có uy tín không và nó có điểm gì nổi trội? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Nhiều voucher giảm giá thu hút người mua

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của nhãn hàng để biết thời điểm các thương hiệu và chương trình khuyến mãi thương hiệu đang diễn ra trên Lazada. Đồng thời hay cập nhật tin tức về các chiến dịch của Lazada vào những ngày như 1.1, 2.2, 3.3,…

Vận chuyển miễn phí

Mặt hàng bán trên Lazada được áp dụng mã freeship thu hút người mua nhằm giảm chi phí đặt hàng của bạn. Ngoài ra, các doanh nghiệp lớn trên Lazmall cũng hay có chương trình freeship. Riêng các mặt hàng cồng kềnh, đắt tiền như tivi, tủ lạnh, máy giặt được các nhãn hàng phụ cấp thêm phí vận chuyển.

Chẳng hạn, Samsung hiện đang có chương trình freeship trên hầu hết các măt hàng cồng kềnh của thương hiệu. Người bán sẽ gửi hàng và không mất một xu khi vận chuyển. Bạn hiếm khi tìm thấy sự giúp đỡ này khi mua sắm tại các cửa hàng được ủy quyền.

Đảm bảo hàng chất lượng

Hầu hết các mặt hàng của Lazmall đều do Lazada đảm bảo là hàng chất lượng. Khi phát hiện hàng kém chất lượng hoặc không chính hãng. Khiếu nại với Lazada và bạn sẽ nhận được gấp nhiều lần giá trị của sản phẩm này.

Chẳng hạn như chiếc máy điều hoà Toshiba có logo của chương trình được bao quanh bởi các mũi tên. Lazada sẽ đền bù cho bạn số tiền tầm khoảng 120 triệu đồng nếu phát hiện hàng không phải hàng chính hãng. Tất nhiên, số lượng thưởng đó shop phải thanh toán và Lazada cam đoan. Vậy nên các doanh nghiệp đừng dại mà bán sản phẩm dởm trên Lazmall.

Một sản phẩm chính hãng đi kèm với một đảm bảo giấy tờ. Do vậy, sản phẩm quý khách mua là hàng chính hãng, còn thời gian bảo hành, được bảo hành nhanh chóng tại các trung tâm của từng hãng trên cả nước.

Trả tiền trong thời gian 15 ngày

Các mặt hàng đã nhận và dùng trong vòng 15 ngày. Trường hợp lỗi do kỹ thuật khi mở hộp hoặc do nhà sản xuất, lỗi cơ học do gửi hàng và video khui hộp. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại trong khoảng thời gian là 15 ngày.

Nếu mặt hàng chưa được mở sau khi đến nơi. Tuy nhiên, nếu không thích hoặc không cần nữa, bạn có quyền trả lại hàng để được hoàn lại tiền vì không hài lòng nhưng những trường hợp này rất hiếm. Tuy nhiên, người mua hàng thông thái nên có quyết định đúng đắn khi đặt hàng

Những lợi thế khi mua sản phẩm Lazmall là gì

Những lợi thế khi mua sản phẩm Lazmall là gì?

Lazada Mall có bán hàng chính hãng không?

Tất cả đều là Lazmall, tuy nhiên tên cửa hàng được thống nhất lại theo tên cuối cùng để xác định loại cửa hàng. Nếu bạn chú ý đến việc mua sắm, có những cửa hàng hàng đầu, tuy nhiên vẫn có những cửa hàng thông thường. Vậy Lazada Mall có bán hàng chính hãng không?

Bên dưới là những dẫn chứng trả lời cho câu hỏi trên:

Cách nhận tiền hoàn siêu tốc trên Lazmall

Cách nhận tiền hoàn siêu tốc trên Lazmall có thể áp dụng cho các mặt hàng của Lazmall không? Điều này xem là không phải hầu hết các sản phẩm của Lazmall đều đủ điều kiện để có thể hoàn tiền siêu tốc.

Nếu mặt hàng được yêu cầu hoàn tiền liền, bạn có thể trả lại mặt hàng từ bất kỳ đơn vị chuyển phát nào. Đơn vị này hoàn tiền ngay cho bạn mà chẳng cần chờ hàng về trạm của Lazada.

Lazmall đảm bảo giao hàng trong bao lâu?

Lazmall đảm bảo giao hàng trong bao lâu để trả lời câu hỏi này thì các bạn có thể xem chính sách mua hàng. Lazada có thể bồi thường cho dịch vụ chuyển phát nếu thời gian gửi sản phẩm không được đáp ứng. Nghĩa vụ giao hàng được chỉ định trong chi tiết mặt hàng và thông tin giao hàng và thể hiện qua các biểu hiện sau:

Sau khi xác nhận đơn đặt hàng, nó sẽ được hoàn lại tiền và gửi trong cùng ngày (đến 23:59) hay ngày hôm sau.

Mặt hàng này có thể được trao đổi và sẽ được giao hàng trong vòng 2 ngày sau khi xác định đơn đặt hàng của bạn.

Hy vọng bài viết này đã cho bạn có nhiều kiến thức về Lazmall là gì. Lazmall đã hội tụ các cửa hàng truyền thống của Lazada. Đây là gian hàng nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Các sản phẩm thuộc các nhãn hàng này có thể được vận chuyển bởi Lazada hoặc bởi chủ sở hữu thương hiệu hoặc các nhà bán hàng được nhượng quyền của Lazada. Khi mua sắm tại Lazada Mall, bạn được bảo đảm 100% về nguồn gốc, freeship, giá cả cạnh tranh nhất và khả năng đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày vì bất kỳ lý do gì khiến bạn không hài lòng.

Xem thêm: Acc clone là gì? Tạo acc clone để làm gì?

Thắc mắc -