Nonutnovember là gì? Tìm hiểu về thử thách nonutnovember

Nonutnovember là gì? Thử thách nonutnovember được lập ra dành cho ai và nó có ý nghĩa như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về thử thách thú vị này trong bài viết dưới đây nhé.

Nonutnovember là gì? Tổng quan về thử thách nonutnovember

Nội Dung Bài Viết

Nonutnovember là gì? Tổng quan về thử thách nonutnovember 

Nonutnovember (NNN) hay no nut november là một thử thách bắt nguồn từ internet, và nó yêu cầu nam giới phải từ bỏ việc xuất tinh trong cả tháng 11. Nut, trong trường hợp này, đề cập đến “xuất tinh” và nó được sử dụng như một thuật ngữ tiếng lóng ít nhất là từ những năm 1970. Thử thách tự đặt ra cho tháng 11 Không cạo râu, khi những người đàn ông mọc ria mép hoặc để râu trong tháng, thường là một phần của một hoạt động từ thiện.

Theo trang web Know Your Meme, thử thách lần đầu tiên được đăng trên Urban Dictionary vào năm 2011 bởi người dùng  bicboi6969696969. Ban đầu, No Nut November tập trung vào việc kiềm chế thủ dâm, mặc dù theo thời gian, mọi người đã thêm quan hệ tình dục vào thử thách.

Một số người cho rằng hành động hoàn thành No Nut November là sự thể hiện ý chí và sức mạnh của trí óc, được truyền cảm hứng từ hành động từ chối cạo râu trong suốt Movember.

Mọi người đang sử dụng thách thức để quyên góp tiền cho bệnh ung thư tuyến tiền liệt, vì vậy nếu bạn muốn công khai về lựa chọn bỏ thủ dâm của mình, bạn có thể làm cho No Nut tháng 11 của mình thành công.

Người ta cũng tin rằng đó có thể là một cách để bắt đầu gia nhập cộng đồng NoFap trên Reddit, một nhóm những người không bao giờ thủ dâm. NoFap thường được sử dụng như một cách để đối phó với chứng nghiện phim khiêu dâm và tình dục.

Sau đó, có một quan điểm khác, đó là No Nut November là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho bản thân cho Destroy Your Dick December, hoạt động như một lịch phiêu lưu. Vì vậy, vào ngày 1 tháng 12 bạn đến một lần, vào ngày thứ hai bạn đến hai lần, vào ngày thứ ba bạn đến ba lần, và cứ thế cho đến giáng sinh.

Chúng tôi không khuyên bạn nên tham gia vào No Nut November hoặc Destroy Your Dick December, vì xuất tinh có tất cả các loại lợi ích về sức khỏe tinh thần và giảm căng thẳng, và thủ dâm 25 lần một ngày vào giáng sinh nghe có vẻ như sẽ vượt qua ranh giới từ thú vị đến khó chịu.

Nếu bạn lo lắng về việc phụ thuộc vào phim khiêu dâm hoặc mối quan hệ của bạn với quan hệ tình dục và thủ dâm, cộng đồng No Fap có thể là một nơi tốt để tìm hỗ trợ, nhưng bạn cũng nên trao đổi với bác sĩ đa khoa để được tư vấn.

Tuy nhiên, nếu bạn tham gia No Nut November như một thử thách, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự hỗ trợ trong suốt hành trình trên Twitter, nơi mọi người đang sử dụng thẻ #NoNutNovember để chia sẻ những khó khăn và thành công của họ.

Các quy tắc của No Nut November

Các quy tắc của No Nut November

Mặt tốt và mặt xấu của NNN là gì?

Mặt tốt và mặt xấu của NNN là gì?

Mặt tốt của NNN

Một số lợi ích mà những người ủng hộ NNN khẳng định về NNN là nó làm tăng mức năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sản lượng thể chất trong phòng tập thể dục.

Đối với nhiều nam giới đối phó với chứng rối loạn cương dương, quan hệ tình dục hoặc thủ dâm có thể trở nên đặc biệt căng thẳng. ED có thể khiến một người đàn ông rút lui về thể chất và tình cảm với bạn đời của mình. Tạm dừng quan hệ tình dục hoặc thủ dâm có thể làm giảm đáng kể áp lực hoặc lo lắng xung quanh mối quan hệ. Lựa chọn kiêng quan hệ tình dục cũng có thể cho phép các cặp vợ chồng tìm thấy những cách khác nhau để thân mật bên cạnh việc tiếp xúc thể xác. Nếu bạn tò mò về tác dụng của việc quan hệ tình dục hoặc thủ dâm thì khỏi phải bàn, hãy thử nó. Nếu bạn có một đối tác, hãy nói chuyện với họ về điều đó và giúp họ tiếp nhận.

Mặt xấu của NNN

Mặt khác của lập luận NNN, được hỗ trợ nhiều hơn bởi các nhà khoa học, chuyên gia y tế và Giddy – có bằng chứng cho thấy xuất tinh có thể mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe thể chất và tinh thần, bao gồm giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe tim mạch và cương dương, và thậm chí còn giúp kéo dài tuổi thọ. giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Đối với những người đàn ông bỏ qua NNN và tận dụng những lợi ích tình dục này, EddieⓇ là thiết bị co thắt có thể đeo được Loại II của FDA đã được chứng minh là giúp nam giới tận hưởng sự cương cứng mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh hơn và cung cấp xuất tinh tự nhiên, thỏa mãn. Những người đàn ông đang đối mặt với các vấn đề như rối loạn cương dương, tiểu đường, bệnh tim và hơn thế nữa đang sử dụng Eddie để có một cuộc sống tình dục hạnh phúc hơn.

Đặc biệt, thủ dâm có thể giúp bạn ngủ ngon hơn và thậm chí tăng cường cơ bắp ở các vùng xương chậu trên cơ thể. Điều quan trọng là phải hiểu rằng thủ dâm không có lợi cho sức khỏe. Thủ dâm có thể làm giãn cơ, tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon hơn, giải phóng endorphin trong cơ thể và giảm căng thẳng. Nếu bạn hài lòng với thói quen hiện tại của mình và cảm thấy rằng quan hệ tình dục và thủ dâm là những phần lành mạnh trong cuộc sống của bạn, hãy thoải mái tiếp tục.

Nó chỉ trở nên “quá nhiều” nếu thủ dâm cản trở trách nhiệm hàng ngày của bạn. Nếu bạn nhận thấy thủ dâm đang bắt đầu ảnh hưởng đến công việc hoặc các hoạt động xã hội của mình, bạn nên nói chuyện với một nhà trị liệu hoặc chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.

Cho dù bạn chỉ tò mò về NNN, hay đang nghĩ đến việc tự mình thực hiện thử thách NNN; thực hiện nghiên cứu của bạn để đảm bảo quyết định phù hợp với bạn. Nếu đó là Giddy, bạn sẽ tiếp tục thủ dâm, quan hệ tình dục và xuất tinh đều đặn, lành mạnh thường xuyên nhất có thể!

Ddd là ngày gì?

Ddd là ngày gì?

Destroy Dick December là một phần phụ của No Nut November, một thử thách trò đùa kéo dài một tháng dành cho những người đã chiến thắng trong thử thách NNN. Đối với thử thách DDD nam giới cần xuất tinh bằng cách thủ dâm hoặc giao hợp liên tục trong vòng 1 tháng cho đến khi đạt đủ số lượng được yêu cầu trong thử thách. 

DDD được bắt nguồn từ một người dùng có tên Instagram là @rapper2k. Anh chàng này vào ngày 10/11/2017 đã có đăng tải 1 bài viết và đề cập đến thử thách DDD. Ngay lập tức chia sẻ của anh chàng đã nhận được tới 7,500 lượt thích. Sau đó, ngày 12/11, một người dùng khác có tên là @loss8 đã đăng tải một hình chụp lên Instagram với nội dung được biết đến như là luật của thử thách Destroy Dick December.

Ngay khi vừa được tung ra, thử thách đã gây sốt trên mạng xã hội và thu về lượng tranh cãi cực lớn. Rất nhiều người cho rằng nếu thử thách NNN là thử thách điên rồ thì DDD là thử thách gần như không thể thực hiện được.

Có nhiều người tham gia đã bỏ cuộc ngay từ những ngày thứ 2, thứ 3. Chính bởi vậy nên nó đã tạo ra 2 luồng đối lập, trái chiều, giữa việc có thể thực hiện được và không thực hiện được.

Trên đây là tổng hợp thông tin về thử thách Nonutnovember là gì trên các trang mạng xã hội. Bạn cảm thấy thử thách này như thế nào? Đây là thử thách tốt hay xấu? Bạn có muốn thử tham gia vào thử thách này không? Hãy cho chúng tôi biết về cảm nhận của các bạn về thử thách Nonutnovember trong phần comment dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu về nhiệm vụ của cấm quân là gì trong lịch sử?

Thắc mắc -