[Top 1000+] Stt về tuổi thanh xuân ý nghĩa không nên bỏ qua

Stt về tuổi thanh xuân sẽ khiến chúng ta nhớ về khoảng thời gian nhiệt huyết. Những stt dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc những câu nói hay về thanh xuân tươi đẹp.

Thanh xuân là thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời một con người. Khoảng thời gian quý báu này mang đến nhiều trải nghiệm không thể nào quên. Thanh xuân vô cùng ngắn ngủi, nếu không biết nắm bắt và trân trọng thì sẽ qua đi nhanh chóng, khiến bạn hối tiếc. Vì thế, để quãng thời gian này trải qua thật ý nghĩa và hạnh phúc thì hãy sống hết mình. Dưới đây là một số stt về tuổi thanh xuân ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo thêm để có nhiều điều thú vị về một bầu trời tuổi trẻ vui tươi nhất.

Nội Dung Bài Viết

Stt về tuổi thanh xuân nên biết trân trọng

Thanh xuân sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp, khó có thể quên đi trong tương lai. Những kỷ niệm này vô cùng đáng giá nên bạn hãy trân trọng từng phút giây. Thanh xuân không quá dài nên hãy tận hưởng để không phải luyến tiếc khi thời gian qua đi. Những stt về tuổi thanh xuân dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều điều suy ngẫm:

Stt Thanh Xuan 1

 1. Tuổi thanh xuân là độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Thời điểm đó hội tụ đầy đủ sức khỏe, sự nhiệt huyết và bản lĩnh để làm những điều mình muốn. Chính vì thế, hãy biết trân trọng khoảng thời gian tươi đẹp này. 
 2. Thanh xuân là một điều bí ẩn với nhiều vỏ bọc hấp dẫn. Hãy mở từng lớp để cảm nhận được chân thực của tuổi trẻ. 
 3.  Thanh xuân không hề có cột mốc, không có thời gian cụ thể. Nó cũng như tình yêu mãnh liệt giữa con người với nhau. Chỉ cần cảm thấy thoải mái và sống hết mình thì dù có như thế nào cũng không cần phải hối tiếc.
 4. Muốn đi đâu, ăn gì, chơi gì thì cứ thỏa mình trải nghiệm. Đời người chẳng biết khi nào sẽ hết thành xuân. Hãy sống cho chính mình để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời, hãy thỏa thích với những nhu cầu của bạn thân để sau này nhìn lại có thể mỉm cười mãn nguyện.
 5.  Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ thì chẳng còn là tuổi trẻ. Mọi thứ sẽ mất đi sức hút vốn có của nó. Do đó, để thanh xuân ý nghĩa thì đừng bỏ qua những việc làm mà mình mong muốn thực hiện.
 6. Tuổi trẻ là tuổi của những hoài bão và ước mơ. Nếu không biết nắm bắt thì chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ đi khoảng thời gian tuyệt vời này. Vì thế, hãy cứ điên cuồng với những mơ ước của bản thân.
 7. Tình yêu đầu cũng như thanh xuân của mỗi người. Nó không chỉ là một hồi ức đẹp mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người. Chúng ta sẽ trưởng thành hơn khi biết đối mặt với những sóng gió, khúc mắc trong cuộc sống. 
 8. Tuổi thanh xuân được xem là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Thanh xuân tươi đẹp có sự chuẩn bị kỹ càng thì tương lai sau này sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 
 9.  Tuổi trẻ là tuổi bồng bột, tuổi trẻ cũng là tuổi dễ bị lạc lối. Nhưng, đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ. Vì đó chính là bài học cho chính bạn để trưởng thành.
 10.  Tuổi thanh xuân như cũng như hoa tươi. Nhanh chóng nở rồi cũng nhanh chóng lụi tàn. Người ngoài nhìn vào chỉ biết cảm thán mà thôi. Vì thế hãy luôn nắm bắt để tận dụng được khoảnh khắc tươi đẹp nhất.
 11.  Tuổi thanh xuân là quãng thời gian khiến bạn luôn hoài niệm, nhớ nhung. Khi bạn trân trọng thì nó sẽ mang đến nhiều niềm vui là tiếng cười.
 12.  Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân thì luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp. Tuy nhiên, khi già đi thì bạn lại cảm thấy trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp trả.
 13.  Mỗi người đều có tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
 14. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa

Stt về tuổi thanh xuân sẽ giúp chúng ta cảm nhận được sự quan trọng của quãng thời gian tươi đẹp này. Việc chuẩn bị tốt, sống hết mình sẽ khiến tương lai sau này không còn phải tiếc nuối. Cuộc đời chẳng thể nào lặp lại vài lần thanh xuân, vì thế đừng bỏ lỡ để khi về già luyến tiếc khôn nguôi.

Stt về thanh xuân tuổi 17 mộng mơ

Thanh xuân ở tuổi 17 luôn là thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời học sinh. Đây được xem là độ tuổi mở ra vô số điều mới mẻ để bắt đầu vào cánh cửa đại học. Tuổi 17 là khi sắp phải chia tay lớp 12 với nhiều kỷ niệm buồn vui. Vì thế, để ghi lại thanh thanh xuân rực rỡ này thì bạn có thể lưu lại những stt về tuổi 17 mộng mơ sau đây:

Stt Thanh Xuan

 1. Năm mình 17 tuổi, tình yêu như chính bản thân của mình, ngây thơ và hồn nhiên. Đi qua rồi cái tuổi 17 thì tình yêu mang nhiều màu sắc hơn, nó long lanh, huyền ảo và chẳng bao giờ được vẹn nguyên như tuổi 17. 
 2. 17 tuổi với nhiều dự định và hoài bão lớn trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Tôi sẽ nỗ lực cố gắng để không phải hối tiếc về những việc mình đã làm
 3. Những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường không thể bày tỏ tình cảm sẽ vô cùng hối tiếc. Vì thế, đừng bỏ lỡ đoạn tình cảm đẹp đẽ này để sau này chỉ còn là hoài niệm và tiếc nuối. 
 4. Tuổi 17 là lứa  tuổi ẩm ương, nửa trưởng thành nửa trẻ con nên vô cùng đáng nhớ. Hãy sống hết mình với những nhiệt huyết của tuổi trẻ, tuổi có thể “ bẻ gãy sừng trâu”.
 5. Tuổi 17 đứng giữa nhiều lựa chọn, nhưng lựa chọn khó khăn nhất chính là phải tự mình đối mặt với giông tố của cuộc đời. Vì thế, dù khó khăn đến đâu thì vẫn phải cố gắng vượt qua.
 6. Tuổi 17 dễ thương, dễ động lòng nhưng phải biết thu mình để tránh đi những chênh vênh, buồn tủi
 7. Khoảng thời gian đẹp nhất là tuổi 17, với nhiều kỷ niệm đẹp về tuổi học trò. Nhưng có nhiều suy nghĩ chưa chín chắn. Bởi vậy muốn có sự thay đổi về tính cách cần phải được rèn rũa từng ngày. 
 8. Tuổi 17 là những khoảnh khắc không ngừng vui vẻ với những trò đùa nghịch ngợm. Nhưng cho dù nghịch ngợm như thế nào thì đó vẫn là thành xuân của mình. Đó là thứ bạn nên trân trọng khi trưởng thành, để khi nghĩ lại luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
 9. Thanh xuân được xem là một chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó nhiều kỷ niệm. Cơn cảm nắng đầu tên và cả nụ hôn bối rối vụng về của tuổi học trò 17 sẽ không thể nào quên.

Stt thanh xuân tươi đẹp

Stt về tuổi thanh xuân tươi đẹp sẽ giúp cho bạn cảm thấy tươi vui và trân trọng những ngày tháng tuổi trẻ. Thanh xuân chẳng phải dài lâu nên hãy nắm lấy cơ hội để cảm nhận. Bạn có thể lưu những câu nói hay về thanh xuân này để đọc mỗi khi cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Stt Thanh Xuan 11

 1. Cuộc sống là cả một con đường dài miên man. Nếu bước đi thành công trên con đường ấy sẽ thanh xuân vô cùng rộng mở …
 2. Trong cuộc sống có những chuyện buồn thì nên cho qua. Tuổi trẻ được bao nhiêu mà phải ôm đau buồn, tủi nhục
 3. Có những lúc vì cơm áo gạo tiền mà bản thân đánh mất đi tuổi thanh xuân. Nhưng hãy dừng lại một chút để cảm nhận cuộc sống này còn có nhiều điều thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Tuổi trẻ hãy xông pha và đi tìm cho mình những hạnh phúc đáng được nhận.
 4. Thanh xuân tuổi trẻ vốn khá ngắn, nó chỉ xuất hiện 1 lần trong cuộc đời, hãy sống hết mình để sau này không hối tiếc một thời thanh xuân.
 5. Thanh xuân là tất cả những gì tươi đẹp nhất của cuộc đời. Và bạn đã có một thanh xuân ra sao? Đừng ngần ngại khám phá những thứ xung quanh để cảm nhận dư vị cuộc sống 
 6. Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất và cũng là khoảng thời gian phải đối đầu với nhiều thử thách. Muốn có được nhiều điều hạnh phúc cần phải biết nắm giữ và mở rộng nó để bản thân và người thân yêu cảm nhận được.
 7. Thời gian đã lấy đi thanh xuân của con người. Hãy mở ra  trang mới của tuổi trẻ để thổi đi những muộn phiền của cuộc sống. Hết mình với tuổi trẻ sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng và tiếc nuối.
 8. Nếu đã tìm được sự chân thành thì dù có đánh cược cả tuổi xuân thì cũng không cảm thấy hối hận. Hãy cứ yêu và mở lòng với người thương để lưu giữ cho mình khoảnh khắc ấn tượng không bao giờ phai. 
 9. Tuổi thanh xuân giống như một ly trà. Nhiệt độ ấm sẽ khiến hương vị trà trở nên thơm ngon, hấp dẫn. Nhưng khi trà nguội sẽ chẳng còn dư vị ngọt, đượm hương như khi mới thưởng thức. Vì thế, khi có nhiệt huyết thì thanh xuân cũng trở nên tươi vui hơn rất nhiều. 
 10.  Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có  trong cuộc đời của mỗi người. Và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có và nên trân trọng. Đừng dừng chân mãi một chỗ để phí hoài  thanh xuân tươi đẹp của mình

Với những stt về tuổi thanh xuân tươi đẹp này sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin và tình thần để đối đầu với khó khăn của cuộc đời. Một người chỉ có 60 năm cuộc đời và chỉ có 1 thanh xuân tươi trẻ. Vì thế, đừng để tuổi trẻ của chính mình trôi đi một cách phí phạm. 

Stt thanh xuân của chúng ta

Tuổi trẻ là điều mà bất kỳ ai đều cũng phải trải qua trong cuộc đời. Những stt thanh xuân của chúng ta sẽ giúp bạn lưu giữ được từng kỉ niệm với bạn bè, người yêu hay người thân. Cùng nhau cảm nhận ý nghĩa của những câu nói về thanh xuân này nhé.

Stt Thanh Xuan 2

 1. Tình yêu của tuổi trẻ đẹp như tranh, nó hội tụ nhiều điều mộng mơ. Thanh xuân tươi đẹp khi có nắm tay từ cả hai phía. 
 2. Tuổi thanh xuân của một người có thể là bình thản, cũng có thể  là sôi động, náo nhiệt. Mỗi người đều có những trải nghiệm tuyệt vời về tuổi trẻ của mình. Dù thế nào thì hãy vẫn luôn bước tiếp những bước vững vàng để có được thời gian tuyệt nhất của cuộc đời. 
 3. Tuổi thanh xuân là những tháng năm tươi đẹp, rực rỡ nhất trong cuộc đời chúng ta. Không ai có thể mãi mãi giữ được tuổi thanh xuân nên khi đang ở độ tuổi đẹp nhất thì hãy sống  sống hết mình. 
 4. Trong cuộc sống của chúng ta đôi khi xảy ra những biến cố. Nhưng đừng quá bi quan hay vượt qua thử thách bằng tinh thần thép. Đặc biệt, tuổi trẻ chính là tài sản quý giá nhất mà bạn nên trân trọng khi đối đầu với thử thách lớn, đầy cam go.
 5.  Thanh xuân như một đóa hoa hồng, dù hương sắc mỹ lệ đến đâu thì cũng phai tàn. Vì thế, hãy đẹp và lộng lẫy nhất khi còn có thể, để đến khi phai tàn, héo úa vẫn tự tin đã từng có khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời.
 6. Trong cuộc sống có một chân lý không bao giờ thay đổi chính là cái nắng của ngày hôm trước không thể phơi khô áo quần của hôm nay. Vì thế thanh xuân của mỗi chúng ta hãy trải nghiệm và khám phá hết mình. Đừng để qua đi mới nhận thấy bản thân đã bỏ lỡ.
 7. Khi còn trẻ thì người ta luôn  muốn bỏ đi để tìm những cái mới mẻ. Họ sẵn sàng cho những cuộc chia ly đầy bất ngờ. Và bạn cũng thể chẳng bao giờ biết được thanh xuân có trở lại lần hai trong tâm hồn mình hay không. Vì thế, hãy khám phá những điều mới mẻ khi còn có cơ hội. 
 8. Thanh xuân là khoảng thời gian ngắn ngủi và chỉ có một lần trong đời. Nếu bạn muốn khóc, muốn cười hay yêu đương thì hãy thực hiện ngay. Để khi đi qua sự nồng nhiệt của tuổi trẻ bạn sẽ không cần phải hối tiếc. Kỷ niệm chắc chắn sẽ còn mãi, lắng đọng trong tâm hồn của mỗi chúng ta.
 9. Nếu có một ngày bạn bỗng phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi mà mình chợt quên mất. Vậy hãy yên lặng và trầm tư hồi tưởng về tuổi trẻ. Hãy thực hiện ngay để níu giữ một chút hoài niệm. Dẫu biết chậm còn hơn không được cảm nhận tuổi thanh xuân trong cuộc đời. 
 10. Tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ nó có thể là ngốc nghếch, ngờ nghệch. Nhưng chắc chắn đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời không bao giờ quên khi về già. Vì thế, tại sao không vô tư, thoải mái để có được tuổi thanh xuân đẹp trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Stt ngắn về tuổi thanh xuân 

Sưu tầm những  stt về tuổi thanh xuân sẽ giúp bạn có thêm nhiều vốn từ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khi lưu giữ các câu nói hay về thanh xuân sẽ giúp cho tâm hồn của bạn trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Dưới đây là những stt ý nghĩa, ngắn mà bạn nên lưu lại để suy ngẫm.

Stt Thanh Xuan 14

 1. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai phạm và làm lại từ đây. Tuy nhiên  tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi. Nên hãy cân nhắc trước khi làm điều gì đó.
 2. Hàng ngày, mặt trời vẫn mọc và chiếu sáng cho tất cả sinh vật. Ánh nắng chan hòa chiếu trên những hàng cây, đồng ruộng, biển cả,…Nhưng thanh xuân sẽ chẳng bao giờ được lưu giữ lại như ánh nắng mặt trời. Nó sẽ có hồi kết nên bạn hãy trân trọng ngay từ bây giờ.
 3. Quá khứ sẽ mãi là quá khứ nhưng tuổi trẻ của con người sẽ  không đứng yên một chỗ. Nếu muốn tuổi trẻ rực rỡ thì bạn hãy làm những điều mà mình thích và đem lại ý nghĩa thật sự cho cuộc đời. 
 4. Nếu thanh xuân là một giấc mơ đẹp thì chắc chắn bạn sẽ không muốn tỉnh giấc. 
 5. Tình yêu trong thời thanh xuân chính là sự vô tư và trong sáng. Hãy luôn ghi nhớ và quý trọng tình yêu này để cuộc sống trở nên thoải mái và hạnh phúc.
 6. Tuổi trẻ của chúng ta chỉ có một lần duy nhất trong đời. Khi qua đi quãng thời gian này sẽ khiến bạn cảm thấy nhớ nhung, hoài niệm. Vì thế, nếu muốn có những hoài niệm tươi đẹp về tuổi thanh xuân thì bạn hãy làm những việc có ích. 
 7. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc này chúng ta sẽ chẳng hề biết câu trả lời là như thế nào. Bản thân chúng ta không biết bản thân muốn gì, nên làm gì? Nếu muốn có được câu trả lời sẽ qua mất đi thanh xuân tươi đẹp. Vì thế, hãy cứ làm điều mình muốn, mình thích sẽ cảm thấy không phải hối tiếc.
 8. Thanh xuân của mỗi người đôi khi lại chẳng phải là thời gian hiện tại, mà  đó là khoảng cách. Vượt qua khoảng cách sẽ nhận được vô số những ngọt ngào và cái kết viên mãn
 9. Chúng ta từng khao khát ôm ấp trọn một nửa yêu thương vào lòng nhưng rốt cuộc họ chỉ là người đi ngang cuộc đời ta. Chính vì thế, khi cảm thấy con tim rung động thì hãy thổ lộ ngay. Tuổi trẻ hãy cứ làm việc mình thích để không phải suy nghĩ đau buồn.
 10.  Có những chuyện khó qua thì nên cho qua, thanh xuân được mấy lần mà phải bận lòng suy nghĩ

Như vậy, trên đây là những stt về tuổi thanh xuân hay, ý nghĩa mà chúng tôi vừa tổng hợp. Thanh xuân là chính là những tháng ngày tháng ngọt ngào nhất của một đời người.  Hãy sống  hết mình để sau này nghĩ về tuổi trẻ bạn sẽ không phải cảm thấy nuối tiếc khôn nguôi.

Cuộc sống, STT Hay - Tags: