Thả thính là gì? Làm thế nào để crush dính thính không trượt phát nào?

Thả thính là gì? Hiện nay giới trẻ đang dùng thuật ngữ này một cách tràn lan và rất phổ biến vậy nên từ lâu nó đã nổi lên như một trào lưu. Vậy thả thính là gì mà chúng lại hot như vậy, được nhiều người nhắc đến như vậy? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết ngày hôm nay. Đồng thời chia sẻ đến bạn đọc cách thả thính phổ hiện hiện nay mà giới trẻ thường xuyên chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cùng theo dõi nhé!

Nội Dung Bài Viết

Như thế nào là thả thính?

Thả thính – một thuật ngữ được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Xét về nghĩa bóng thì thả thính được hiểu theo nghĩa ẩn dụ là việc cố tình thu hút người hoặc vật khác đến với mình bằng những cử chỉ thân mật yêu thương nhưng thực chất họ không có tình cảm nam nữ và chỉ là gieo niềm tin và cảm nhận cho đối phương đẻ họ có tình cảm với mình nhằm mục đích cá nhân, hay ngắn gọn tức là dụ dỗ, lôi kéo, hấp dẫn ai đó để làm cho họ thích mình và từ đó này sinh tình cảm.

Còn xét về nghĩa đen thì thả thính chính là một laoij gia vị phổ biến được làm từ gạo là chủ yếu những cũng có nơi sử dụng ngô hoặc vừng vàng rang lên cho vàng rồi giã mịn. Thính có mùi thơm rất đặc trưng gây kích thích khứu giác con mồi vậy nên chúng thường được dùng để làm mồi câu cá hay đánh vó tôm.

Chính vì vậy nên nghĩa bóng thả thính là cố tình lôi cuốn, hấp dẫn ai đó, làm cho họ thích mình và nảy sinh tình cảm.

Ý nghĩa của việc thả thính 

Thả thính có vai trò thu hút, lôi cuốn sự chú ý của người khác, uôn luôn muốn trờ chuyện, quan tâm đến mình. Làm cho người khác cảm thấy như mình có tính cảm với họ. Người ta thường ta thả thính khi muốn người khác quan tâm chú ý đến mình và khi chưa có người yêu.

Những ai đơn FA, cô đơn, dễ rung động mong manh thì dễ bị dính thính của các cao thủ tình yêu có nhiều kinh nghiệm trong việc thả. Do đó, các bạn hãy xem xét thật cẩn trọng trước khi bị dính thính nhé.

Những cách thả thính trên facebook của giới trẻ hiện nay

Chắc chắn rằng bạn sẽ thường xuyên gặp phảo những câu hát trích dẫn hay những câu nói ngôn tình đâu đó trên trang cá nhân của một cô gái chuyên đi thả thính. Với màn mồi chài xuất sắc này những cô gái trở nên mong manh như những cánh hồng. Một “cô nàng văn chương” cần được che chở sẽ đốn gục bất cứ chàng trai nào.

Đặc biệt đối với những chàng trai cô gái chuyên đi thả thính dạo thì sẽ có một đặc trưng rất dễ thấy đó chính là ở nhà trang điểm rất lộng lẫy, dùng điện thoại selfie rồi đăng ảnh lên facebook. Sau khi chọn được bức ảnh mà cô nàng cho rằng sẽ có rất nhiều chàng đớp thính nhất thì mới tẩy trang và thay quần áo và ngồi chờ người mắc câu.

Một số kiểu thả thính trên mạng rất dễ thấy hiện nay chính là các câu nói như kiểu:

Nói về thả thính thì sẽ có vô vàn cách đế bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sao cho hợp với sở thích và phong cách. Bài viết trên đã giúp bạn phần nào giải đáp được một số thắc mắc rồi đúng không? Hãy tự sáng tạo cho mình một cách thả thính riêng biệt nhất, biết đâu bạn đang cô đơn bỗng nhiên vào một ngày nào đó có một nửa mà bạn tìm kiếm bây lâu nay xuất hiện và đớp thính của bạn thì sao. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi, chúc bạn sớm tìm được một nửa yêu thương của mình nhé!

STT Hay - Tags: