Chi phí cho giá thiệp cưới bao nhiêu tiền?

Chi phí cho giá thiệp cưới bao nhiêu tiền? Đó sẽ là câu hỏi thường xuyên mà Akinvn.vn luôn nhận được từ các cặp đôi sau khi đã chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý. Đừng lo, các bạn chỉ cần chọn mẫu thiệp cưới, ngồi uống trà và phần việc còn lại như chất lượng, giá cả dịch vụ in ấn của mẫu thiệp bạn lựa chọn sẽ được cập nhật. Sau đây là một số thông tin cho các bạn về chi phí cho giá thiệp cưới.

Nội Dung Bài Viết

Giải đáp thắc mắc chi phí giá thiệp cưới bao nhiêu tiền cho các cặp đôi

Chúng ta cũng đã biết mỗi dòng sản phẩm trên thị trường không chỉ riêng giá in thiệp cưới thì tùy vào loại, chất liệu, mẫu má, mức độ kỳ công, thời gian in thiệp thì sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc chi phí giá thiệp cưới bao nhiêu tiền cho các cặp đôi. Hãy đọc thật kỹ trước khi quyết định đi in thiệp cưới cho đám cưới nhé các tình yêu.

Thiệp cưới bao nhiêu tiền

#1. Giá thiệp cưới hiện tại trên thị trường

Hiện tại trên thị trường giá thiệp cưới được tách biệt thành hai dòng rõ nét. Một là: dòng là thiệp cưới giá rẻ và hai là: dòng thiệp cưới cao cấp. Bởi sự phân cấp theo các dòng khác nhau như vậy nên giá thành của chúng sẽ hoàn toàn khác nhau.

Nếu thiệp cưới đơn giản thì đồng nghĩa giá sẽ “hạt dẻ” nhưng hình thức bắt mắt sẽ có phần hạn chế hơn loại thiệp cưới có giá cao. Đó là điều hiển nhiên đúng không nào?

Nếu chúng ta dựa vào chất liệu giấy in thiệp cưới và công nghệ in sẽ quyết định đến sự phân cấp giá thành của tấm thiệp cưới như sau:

+ Dòng thiệp cưới giá rẻ

Thiệp cưới bao nhiêu tiền

Sử dụng máy in màu và chất liệu giấy in là lụa hoặc giấy bình thường. Đặc biệt, mẫu thiệp cưới này có phôi sẵn, có thiết kế sẵn nên quá trình sửa lại và in nhanh cho nên giá thành thấp, kéo theo mức giá của dòng thiệp cưới giá rẻ trên thị trường sẽ chỉ dao động từ 2 nghìn đồng cho đến 3 nghìn 5 trăm đồng và cũng tùy vào hoa văn và màu sắc trên thiệp bạn chọn.

+ Dòng thiệp cưới cao cấp

Thiệp cưới bao nhiêu tiền

Hai chữ “cao cấp” nó cũng đủ cho chúng ta biết cấp bậc so với dòng thiệp cưới giá rẻ rồi đấy! Đây là dạng thiệp cưới sẽ làm theo theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, mẫu thiệp in với công nghệ lazer hoặc máy in cao cấp. Cộng với vật liệu in tốt cho nên giá của mẫu thiệp cưới này khá cao và dao động từ 10 nghìn đồng cho đến 20 nghìn đông và cũng tùy vào yêu cầu về mẫu thiệp khác nhau.

Vì vậy, vấn đề giá in thiệp cưới bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cho mình dòng thiệp cưới giá rẻ hay cao cấp để in sở hữu nó.

#2. Giá một bộ thiệp cưới bao nhiêu tiền?

Chúng ta sẽ lấy ví dụ cụ thể một bộ thiệp cưới để nói về “giá bộ thiệp cưới bao nhiêu tiền?” để các bạn dễ hiểu, dễ nắm bắt thông tin như sau:

Nếu bạn chọn in thiệp cưới giá rẻ có mức giá in là 2 nghìn và số lượng thiệp cần in cho ngày cưới của mình là 300 thiệp thì tổng chi phí bạn cần trả là: 2000×300 = 600 nghìn đông. Đây là mức phí bạn cần trả cho xưởng in. Các phụ phí khác đi kèm có thể chênh lệch như từ 30 đến 40 nghìn.

Với thiệp cưới cao cấp cũng tương tự như vậy. Và theo các kinh nghiệm mà chúng tôi có được cũng như theo xu hướng người dùng thì nhu cầu lựa chọn in thiệp cưới giá rẻ khá phổ biến, nhiều cặp đôi lựa chọn giải pháp cho mình mẫu thiệp cưới có mức giá từ 2 nghìn cho đến 3 nghìn để sở hữu, tiết kiệm được kha khá chi phí.

Thiệp cưới bao nhiêu tiền

Bài viết “Chi phí cho giá thiệp cưới bao nhiêu tiền?” chỉ là một số thông tin về mức giá trung trung cho bộ thiệp cưới. Nếu các cặp đôi muốn cụ thể và chi tiết hơn giá thiệp cưới thì trực tiếp tới một số mẫu thiết kế thiệp cưới giá rẻ mà Akinavn.vn đã giới thiệu qua cho các bạn qua bài viết “Top 10 mẫu thiết kế giá rẻ tại TP.HCM”. Chúc các bạn sớm tìm được một bộ thiệp cưới ưng ý và phù hợp với kinh tế của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Showroom: AKINA BRIDAL
Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985.747.525
Website: https://akinavn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/AkinaBridal/
Email: akinabridal@gmail.com

 

Thiệp cưới đẹp - Tags: