Hot với 6 xu hướng thiệp cưới độc gây “bão” 2019

Hot với 6 xu hướng thiệp cưới độc gây “bão” 2019 sau đây của Akinavn.vn sẽ là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc cho các cặp đôi. Là tín hiệu “nhắc nhẹ” mọi người về một ngày lễ trọng đại của bạn. Còn không nhanh tay lướt xuống bài viết của chúng tôi để chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình 1 mẫu thiệp cưới độc nhất!

“Bão” với 6 xu hướng thiệp cưới độc 2019

Các cặp uyên ương đã chuẩn bị sẵn tinh thần đón “bão” với 5 xu hướng thiệp cưới độc năm 2019 chưa vậy? Chúng ta cùng nhau điểm danh những xu hướng thiệp cưới độc 2019 ngay sau đây nhé!

#1. Xu hướng thiệp cưới độc với vải “bố”

Thiệp cưới độc

Đi kèm với Đám Cưới phong cách Rustic Wedding hoặc Garden, thì vải “bố” (vải thô) luôn là chất liệu vừa nổi lên khiến cho chị em yêu thích sự nhẹ nhàng, giản dị, nó khiến cho ngày lễ trọng đại của bạn càng thêm ý nghĩa.

Thiệp cưới độc

Sự sáng tạo của con người là vô hạn, vậy tại sao chàng và nàng lại không tận dụng sự sáng tạo của mình để sáng tạo nên một tấm thiệp theo ý tưởng của mình? Và ý tưởng với một mảnh vải thô đính kèm hoặc cột nơ điệu đà là một ý tưởng khá hay và đặc biệt. Các cặp đôi có muốn sở hữu nó không nhỉ? Triển thôi nào.

#2. Xu hướng thiệp cưới độc với hình dáng lạ

Thiệp cưới độc

Các bạn có biết xu hướng là gì không? và các bạn có biết sự sáng tạo là như thế nào không? Để Akinavn nói ngắn gọn như thế này nhé! Đó là, mùa cưới tới “mông” rồi, thiệp cưới không nhất nhất phải là thiệp cưới hình chữ nhật, hay hình vuông, hay thiệp gập…

Thay vào đó, các bạn có thể phá cách chúng bằng các hình dáng như một viên pha lê thô, hay bản đồ của địa điểm cưới, hoặc bất cứ hình dáng mang ý nghĩa đặc biệt với bạn… Chúng tôi chắc chắn rằng khi khách mời cầm được tấm thiệp độc này họ sẽ phải trầm trồ, thích thú với ý tưởng này của các bạn.

#3. Xu hướng thiệp cưới độc và ấn tượng với phụ kiện

Khi nhắc tới thiệp cưới độc và lạ thì các bạn không được bỏ lỡ dấu sáp dường vì mỗi dấu sáp là độc nhất, mỗi cặp cô dâu chú rể sẽ sở hữu mỗi dấu sáp khác nhau, không ai giống ai, vấn đề “đụng hàng” thì các bạn càng không phải lo.

Thiệp cưới độc

Loại dấu sáp đặc biệt này mang tính cá nhân hoá cao, mang “dấu ấn” riêng của cô dâu chú rể. Hơn nữa, khi dùng dấu sáp cho thiệp cưới của mình thì bạn sẽ vô cùng hài lòng với nét cổ điển, tinh tế, sang trọng mà dấu sáp để lại.

Một nhành cỏ khô, một cánh hoa hay 1 chiếc nơ xinh xắn sẽ càng tôn lên vẻ đẹp cho tấm thiệp cưới độc và ấn tượng của bạn đấy nhé!

#4. Xu hướng thiệp cưới độc – bao thư làm bằng giấy tracing

Thiệp cưới độc

Bạn của chúng tôi ơi! Bạn có biết điểm nhấn độc đáo năm 2019 trong “làng thiệp cưới” là gì không? Mách nhỏ bạn nè! Đó là giấy tracing cao cấp đấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có 1 giá “mềm” hơn thì cũng có thể chọn chất liệu khác tại thiệp cưới giá rẻ.

Bạn có thể sử dụng giấy tracing cao cấp một cách sáng tạo như: in tên khách mời lên giấy tracing và sử dụng lớp phủ cho thiệp mời hoặc nàng dâu khéo tay cũng có thể biến hóa thành những chiếc phong bì ẩn giấu một tác phẩm nghệ thuật vẽ tay ở bên trong.

#5. Xu hướng thiệp cưới độc với vẽ tranh minh hoạ

Thiệp cưới độc

Một xu hướng đình đám khác giúp bạn cá nhân hoá đám cưới năm 2019 của mình: vẽ tranh minh hoạ riêng. Những nghệ sĩ trẻ tại Traqué Studio có thể giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực. Có nghĩa là bạn sẽ vẽ minh họa bữa tiệc đám cưới của mình lên tấm thiệp để thu hút sự chú ý, quan tâm của người cầm nó (thiệp mời).

Thiệp cưới độc

Việc minh họa này đòi hỏi yêu cầu về thời gian, công sức và cả tiền bạc. Hơn nữa, nó còn đòi hỏi cả tính tỷ mẩn cảu bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng tác phẩm nghệ thuật theo nhiều cách có thể nhất để “tối ưu hoá giá trị đầu tư”.

Bạn có thể sử dụng cùng 1 tranh vẽ cho thiệp save the date, kể câu chuyện của cặp đôi, sau đó sử dụng lại tranh vẽ đó cho thiệp mời cưới, khăn giấy dùng cho đám cưới, hay thậm chí là backdrop của đám cưới.

#6. Xu hướng thiệp cưới độc đỉnh cao hơn của thiết kế bao thư

Bao thư – một chiếc áo khoác cực sang cho tấm thiệp cưới. Nàng và chàng có thể “tô vẽ” thêm cho chiếc áo khoác ấy bằng nhiều phụ kiện đi kèm để chiếc áo khoác của mình thêm phần cá tính và độc đáo. Giấy lót bao thư lấp lánh, ép kim nhũ, tem dán, dấu sáp… và rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn.

Thiệp cưới độc

Bài viết “Hot với 6 xu hướng thiệp cưới độc gây “bão” 2019″ chỉ là những gợi ý nho nhỏ trong tất cả xu hướng thiệp cưới độc lớn lớn của Akinavn.vn mách nhỏ cho các cặp đôi. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng và có những quyết định sáng suốt cho tấm thiệp cưới của mình thêm phần lung linh, để lại nhiều ấn tượng cho người nhận.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Showroom: AKINA BRIDAL
Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985.747.525
Website: https://akinavn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/AkinaBridal/
Email: [email protected]
Thiệp cưới đẹp - Tags: