Tuyển tập 999+ những lời chúc giáng sinh hay nhất hiện nay

 Lời chúc giáng sinh hay nhất luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây cũng là món quà vô giá mà chúng ta muốn dành tặng cho người thân yêu. Cùng tham khảo thêm nhiều lời chúc giáng sinh hay nhé!

Khi mùa đông về là sự báo hiệu cho một mùa giáng sinh nữa sắp tới. Đây là một ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với tất cả mọi người chúng ta, là ngày chúng ta quây quần bên gia đình cùng nhau dùng bữa. Là ngày các cặp đôi có thể dành cho nhau những tình cảm nồng nhiệt và lời chúc ý nghĩa. Chắc chắn rồi vào ngày lễ này người ta thường dành cho nhau những món quà tượng trưng cho sự may mắn và chứa đựng nhiều ý nghĩa trọn vẹn đối với người nhận. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể quên dành cho họ những lời chúc tuyệt vời và tốt đẹp nhất đến với những người mà mình coi là đặc biệt. Hãy cùng lựa chọn và gửi đến người thân yêu những lời chúc giáng sinh hay nhất sau đây nhé!

Nội Dung Bài Viết

Lời chúc giáng sinh hay nhất dành cho gia đình

Gia đình là nơi chúng ta luôn hướng về dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa là nơi chúng ta có thể trở về sau những gì làm việc mệt mỏi. Dù chúng ta có vấp ngã hay sai trái đến nhường nào thì bố mẹ vẫn luôn dang rộng tay để chào đón chúng ta trở về. Chính vì thế vào những dịp lễ đặc biệt như giáng sinh chúng ta cũng đừng quên dành cho cha mẹ và gia đình của mình những lời chúc ngọt ngào vf tuyệt vời. Mặc dù đây chỉ là những lời chúc giáng sinh hay nhất dành cho gia đình nhưng nó chứa đựng nhiều ý nghĩa, chân thành và sâu sắc.

 1. Mỗi chúng ta khi sinh ra, người đã ban cho một món quà cực kỳ đặc biệt và vô giá đó chính là thời gian. Con luôn thầm cảm ơn thế giới này đã được cho con sinh ra và lớn lên từ những người yêu thương luôn đùm bọc con. Nhân dịp ngày giáng sinh đang gần đến con chúc tất cả mọi người trong gia đình có mùa giáng sinh an lành, vui vẻ và ấm áp. Chúc cho gia đình ta hãy luôn có thêm những kỷ niệm đẹp để có thêm nhiều khoảnh khắc vui vẻ ở bên cạnh nhau.
 2. Một mùa giáng sinh nữa lại đến con xin kính chúc những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình. Chúc cha mẹ luôn sống lâu bên con cháu, hạnh phúc mạnh khỏe và có thêm thật nhiều những niềm vui ở trong cuộc sống này.
 3. Giáng sinh này sẽ thật sự ấm áp khi chúng ta được ở bên cạnh những người mà mình yêu thương. Con luôn cảm thấy mình thật may mắn và thầm cảm ơn trời đất vì con sinh ra là con của bố mẹ. Được yêu thương và đùm bọc ở trong vòng tay âu yếm và cho con được những khoảnh khắc và điều tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này.
 4. Giáng sinh năm nay con không về được con đã cảm thấy thật buồn và tủi thân. Nhân dịp này con xin gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất, chúc bố của con có thêm thật nhiều sức khỏe để mãi là trụ cột vững chắc trong gia đình. Con gửi đến mẹ lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất, mẹ đã phải vất vả rất nhiều vì chúng con. Con xin lỗi bố mẹ thật nhiều vì có những lúc đã làm bố mẹ phải buồn nhiều vì con. Con không mong bố mẹ tha thứ nhưng thật sâu ở trong đáy lòng này con muốn nói rằng con yêu bố mẹ rất nhiều.
 5. Ngày giáng sinh đã sắp đến con kính chúc cha mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe và thêm thật nhiều niềm vui ở trong cuộc sống. Hãy cố gắng sống vui, sống lâu và sống khỏe ở bên con cháu. Chúc bố mẹ có một ngày lễ noel nhận được nhiều lời chúc từ những người yêu thương và những kỷ niệm đẹp ở trong ngày lễ này.
 6. Chúc gia đình mình có một ngày giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Chúc bố mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe để quây quần bên gia đình và con cháu. Con yêu tất cả mọi người trong gia đình, sẽ có một giáng sinh an lành và ấm áp đến với tất cả chúng ta.
 7. Nếu như ông già noel có ban cho con một điều ước thì con sẽ ước ông già sẽ đem đến cho gia đình con thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và ấm áp. Chúc cho gia đình của mình sẽ chào đón một giáng sinh an lành và chào đón một năm mới có thật nhiều điều may mắn ở trong cuộc sống này.
 8. Ở nơi phương xa con xin kính chúc cha mẹ có một giáng sinh an lành. Ngày kễ noel năm nay con không thể về và góp vui cùng với mọi người và con nhớ bố mẹ rất nhiều. Ngày lễ giáng sinh đã đến rất gần con chỉ biết gửi đến mọi người những lời chúc thật ý nghĩa va tốt đẹp nhất. Chúc cho mọi điều may mắn và suôn sẻ nhất sẽ đến với gia đình ta. Chúc cha mẹ có một giáng sinh an lành và ấm áp nhé!
 9. Con luôn thầm cảm ơn thế giới này, vì đã ban cho con thêm thật nhiều thời gian để có thể được ở bên cạnh những người mà con yêu thương nhất trên cuộc đời này. Con xin kính chúc gia đình mình có một ngày lễ noel thật nhiều niềm vui, an lành ấm áp và có thêm thật nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ ở bên nhau.
 10. Nhân dịp ngày lễ giáng sinh đang đến gần con xin kính chúc gia đình mình có một ngày lễ ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho gia đình ta sẽ gặp được nhiều may mắn vui vẻ và đầy ắp những niềm vui ở trong cuộc sống.
 11. Giáng sinh này sẽ thực sự ấm áp khi con được ở bên cạnh những người mà con yêu thương. Con luôn thầm cảm ơn ông trời vì đã được sinh ra và lớn lên ở trong vòng tay của cha mẹ. Ở trong thời khắc đặc biệt ở trong ngày lễ quan trọng này con luôn cầu chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với cha mẹ.
 12. Mùa giáng sinh đã đến, con xin kính chúc cha mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe vì suốt quãng thời gian qua đã vất vả lo toan cho cả gia đình. Nhân dịp này con chỉ biết gửi đến cha mẹ những lời chúc tốt đẹp, chân thành và sâu sắc nhất. Chúc cho mọi điều may mắn nhất sẽ đến với gia đình chúng ta.
 13. Nhân dịp ngày lễ giáng sinh đang đến gần con xin kính chúc gia đình mình có một ngày lễ giáng sinh có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Con yêu tất cả mọi người trong gia đình. Chúc cha mẹ mãi sống lâu để quây quần bên con cháu.
 14. Nếu như ông già noel có ban tặng cho con một điều ước ở trong ngày lễ này con sẽ ước một điều đó là ông già hãy đem đến cho gia đình con thật nhiều sức khỏe, sự may mắn và hạnh phúc. Chúc cha mẹ hãy luôn sống vui bên gia đình và con cháu để có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ở trong cuộc sống.
 15. Một mùa giáng sinh nữa lại đến con xin kính chúc cha mẹ và gia đình mình có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cha mẹ có một giáng sinh an lành, ấm áp và có thật nhiều may mắn ở trong cuộc sống.
 16. Ngày lễ giáng sinh lại đến con chúc cha mẹ có thêm thật thật nhiều sức khỏe, an lành và mãi là chỗ dựa vững chắc cho chúng con để có thể tự tin bước tiếp trên đường đời.
 17. Giáng sinh là một ngày lễ để chúng ta có thể nói lên những lời tri ân và cảm ơn đặc biệt đến với những người quan trọng trong cuộc đời. Trong ngày lễ giáng sinh này sẽ đem đến những điều ước chúng ta trở thành sự thật. Và con đã ước bố mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ và hạnh phúc ở trong cuộc sống này.
 18. Mùa giáng sinh đã đến con chỉ biết cầu xin ông già gửi đến cha mẹ con những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cha mẹ sống lâu trăm tuổi và sống hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình con cháu nhé!
 19. Mùa giáng sinh đến con chi biết gửi đến cha mẹ những lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Chúc cha mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe, sống lâu và hạnh phúc để con cháu có thể trả những công ơn dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ.
 20. Nhân dịp giáng sinh con chỉ biết gửi đến cha mẹ lời cảm ơn chân thành nhất. Bởi cha mẹ là người đã sinh ra và nuôi nấng con nên người vì vậy hãy sống thật lâu để chúng con báo đáp được công ơn của cha mẹ nhé! Giáng sinh chúc cha mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn đầy ý nghĩa

Ngày lễ giáng sinh đã đến rất gần với chúng ta và cũng là dấu hiệu một nắm  mới chuẩn bị bước sang. Chính vì thế đây là dịp để chúng ta có thể dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp cũng như là lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất. Hãy cùng gửi đến những người mà mình yêu thương và coi là quan trọng nhất ở trong cuộc đời này những lời chúc giáng sinh ngắn gọn đầy ý nghĩa này nhé! Đây cũng là dịp để chúng ta có thể bày tỏ và gửi gắm tình cảm đến với mọi người xung quanh.

 1. Sẽ chẳng có điều gì tuyệt vời hơn khi được ở bên cạnh người mà mình yêu thương ở trong dịp lễ giáng sinh này. Chúc ngày lễ giáng sinh bạn sẽ luôn luôn hạnh phúc, trọn vẹn với tình yêu của mình. Bình yên ở bên cạnh bờ vai của một ai. Chúc một ngày giáng sinh có thêm thật nhiều niềm vui để có thể trân trọng thêm nhiều phút giây tuyệt vời bên người mà mình yêu thương.
 2. Chúc bạn của tôi có một mùa giáng sinh ấm áp và an lành, sẽ là điều tuyệt vời nhất khi chúng ta được đón giáng sinh cùng nhau và chia sẻ cùng nhau với những giây phút tuyệt vời nhất. Hãy cùng nhau giữ những kỷ niệm thật đẹp cùng với những niềm vui trong cuộc đời này nhé!
 3. Giáng sinh đã đến rồi, chúc bạn của tôi luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình. Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời của ngày lễ ấm áp này nhé. Chúc bạn của tôi sẽ luôn tìm kiếm được sự yêu thương trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu của mình nhé!
 4. Giáng sinh đến, xin gửi đến bạn những ngôi sao lung linh trên bầu trời cùng với những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp nhất. Chúc bạn yêu có một ngày giáng sinh ấm áp, vui vẻ và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Chúc bạn có thêm thật nhiều những phút giây hạnh phúc ở trong cuộc sống và những kỷ niệm thật đẹp bên người mà mình yêu thương nhé!
 5. Ngày lễ giáng sinh đang gõ cửa và lan tỏa trong mọi gia đình, gửi đến tất cả mọi người lời chúc giáng sinh an lành và ấm áp. Chúc bạn sẽ luôn tìm thấy những điều tuyệt vời và may mắn nhất ở trong cuộc sống này. Bạn hãy tận hưởng một ngày lễ noel thật trọn vẹn bên người mà mình yêu thương nhé!
 6. Jingle bell! Jingle bell! Jingle all the way! là những giai điệu vô cùng quen thuộc mà chúng ta có thể nghe thấy trong dịp lễ noel. Nhân dịp lễ đặc biệt này xin kính chúc tất cả mọi người có một ngày lễ tràn đầy ý nghĩa và nhận được nhiều điều tốt đẹp từ những người yêu thương. Hãy cùng chào đón cùng nhau với những phút giây ấm áp và tuyệt vời như thế này nhé!
 7. Nếu như bạn đang đọc những dòng tin nhắn này thì hãy gửi đến ngay những người mà mình yêu thương và coi là quan trọng trong cuộc đời này nhé. Đây chính là những lời chúc, thông điệp tốt đẹp nhất mà dành tặng cho người đặc biệt. Chúc mừng giáng sinh ấm áp, vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày lễ noel với nhiều điều an lành và thú vị.
 8. Giáng sinh sẽ là một ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với tất cả chúng ta , chúc mừng ngày lễ noel tất cả mọi người. Chúc mọi người có một ngày lễ giáng sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và hãy tận hưởng những phút giây trọn vẹn nhất bên những người mà mình yêu thương. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn ở trong cuộc sống này.
 9. Trong đêm giáng sinh có biết bao nhiêu ánh đèn lung linh và rực rỡ. Chúc mừng ngày lễ noel tất cả mọi người với nhiều điều trọn vẹn nhất. Hãy cùng trao cho nhai những khoảnh khắc ngọt ngào, thiêng liêng và ý nghĩa nhất trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong cuộc sống này.
 10. Chúc cho mọi người có một ngày lễ noel với thật nhiều niềm vui, ấm áp và an lành ở trong ngày lễ này. Hãy để từng giây phút cùng với nụ cười, niềm vui luôn nở trên môi một cách trọn vẹn nhất. Chúc cho mọi thứ luôn đong đầy những niềm vui, đôi tay nắm chặt và đi cùng nhau đến cuối con đường.
 11. Khi chúng ta chào đón một mùa noel thì cũng có nghĩa là chúng ta chuẩn bị chào đón một năm mới. Chúc cho mọi người có một ngày lễ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và có thêm thật nhiều những khoảnh khắc thật đẹp bên những người mình yêu thương nhé!
 12. Noel năm nay sẽ thật sự tuyệt vời khi đã có bạn luôn ở bên cạnh tôi. Chúc bạn của tôi có một mùa giáng sinh thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này sẽ đến với bạn.
 13. Chúc bạn có một ngày lễ giáng sinh có thật nhiều điều vui vẻ và ấm áp ở trong cuộc sống. Chúc cho những phút giây thăng hoa trong cuộc đời này đều trở nên may mắn và hạnh phúc. Chúc mừng cho mọi thứ tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn ở trong cuộc sống tươi đẹp này.
 14. Ngày lễ giáng sinh đã đến tôi xin chúc đến bạn thân yêu những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc bạn có một mùa giáng sinh ấm áp bên gia đình và người thân của mình. Và hãy luôn luôn xinh đẹp để trở thành những ngôi sao sáng rực ở trên bầu trời. Chúc cho những điều may mắn và tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn.
 15. Ngày giáng sinh đã sắp tới tôi xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người. Mong cho những điều bình an, may mắn sẽ đến với tất cả chúng ta.

Lời chúc giáng sinh và năm mới gặp nhiều may mắn

Ngày lễ noel đang về trên mọi nẻo đường, không khí đã trở nên dộn dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù đây không phải là ngày lễ truyền thống của đất nước Việt Nam nhưng đối với những người Công giáo thì đó là ngày lễ vô cùng quan trọng. Khi ngày lễ giáng sinh đã về cũng là lúc chúng ta sắp chào đón một năm mới lại đến. Đây cũng là dịp để chúng ta có thể trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất. Chắc chắn người nhận khi đọc được những lời chúc này sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui sướng trong lòng.

Hơn thế nữa, ngày lễ giáng sinh còn là dịp để chúng ta có thể quây quần bên mâm cơm gia đình cùng nhau thưởng thức bữa tối và trò chuyện cùng nhau. Dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp để cầu mong những điều may mắn, tuyệt vời nhất sẽ đến với tất cả chúng ta. Hãy cùng tham khảo những lời chúc giáng sinh và năm mới nhiều may mắn ngay sau đây nhé!

 1. Chúc bạn yêu của tôi có một ngày lễ giáng sinh nhiều may mắn và lúc nào cũng có thật nhiều may mắn, hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc cho mọi sự tốt đẹp nhất và tuyệt vời nhất ở trên cuộc đời này sẽ đến với bạn.
 2. Ngày lễ giáng sinh đã gần đến rồi, chúc chị em chúng mình mãi mãi trẻ trung xinh đẹp như heo sữa và đủ chất như heo thịt và sắc son như heo đất. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị em chúng ta, một giáng sinh an lành, hạnh phúc và có nhiều niềm vui ở trong cuộc sống này.
 3. Nhân dịp giáng sinh đã sắp đến chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung có thêm 1000 đô đè chết người bạn và đến cuối đời bạn sẽ có thêm 100 đứa cháu khôi ngô tuấn tú. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn của tôi và sự may mắn, hạnh phúc sẽ là điều mà bạn luôn thất ở trong cuộc đời này.
 4. Chúc bạn có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ và gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống này. Chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý và những điều may mắn nhất trong cuộc sống này sẽ đến với bạn.
 5. Nhân dịp giáng sinh đang diễn ra và chào đón năm mới đang sắp đến chúc bạn và gia đình sẽ có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn ở trong cuộc đời này. Sự may mắn và những điều tuyệt vời sẽ là những thứ bạn sẽ thấy ở trong cuộc sống này.
 6. Chúc bạn và toàn thể gia đình mình có một mùa giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc, Chúc bạn có một năm mới bình an, hạnh phúc và tràn đầy những hồng ân mà thượng đế đã ban cho bạn.
 7. Hòa mình vào dịp lễ giáng sinh vô cùng sôi nổi và hạnh phúc. Chúc mừng bạn có một ngày lễ noel thật vui vẻ, an lành, vui tươi và sẽ gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống này. Chúc bạn chào đón một năm mới với nhiều điều tốt đẹp và suôn sẻ ở trong cuộc sống này.
 8. Ngày lễ noel đang đến rất gần con chúc bố mẹ có một ngày lễ thật vui vẻ, mạnh khỏe và luôn hạnh phúc bên con cháu. Cũng nhân dịp này chúc bố mẹ có một năm mới an khang thịnh vượng. vạn sự như ý và công việc được diễn ra thuận buồm xuôi gió. Sẽ luôn là điểm tựa vững chắc để con cháu cùng noi theo.
 9. Ngày giáng sinh cũng đã gần đến rồi, con xin cầu chúc ông già Noel sẽ đem đến cho gia đình con món quà sức khỏe dồi dào. Chúc cho bố mẹ hãy sống thật vui và thật lâu bên con cháu. Chúc nhà mình có một năm mới với nhiều niềm vui mới, vạn sự như ý và đạt nhiều thành công ở trong cuộc sống.
 10. Nhân dịp giáng sinh đã gần đến, con chúc bố mẹ có một ngày lễ vui vẻ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều mong ước ở trong cuộc sống. Chúc cho năm mới gia đình mình sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.
 11. Con luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc rằng được sinh ra và lớn lên ở trong gia đình có tràn ngập yêu thương. Nhân dịp giáng sinh đã gần đến con cầu chúc bố mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe, sống vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho năm mới này gia đình ta sẽ đạt được nhiều thành công, may mắn và vạn sự như ý.
 12. Dịp giáng sinh cũng đã sắp đến và báo hiệu một năm mới nữa lại chuẩn bị đến. Chúc cho gia đình ta có một ngày lễ giáng sinh an lành và ấm áp, đón nhận được nhiều niềm vui. Chúc cho gia đình ta trong năm mới này công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông.
 13. Nhân dịp giáng sinh đã gần đến chúc cho một nửa của đời anh luôn luôn xinh đẹp, mãi mãi trẻ trung và sống vui vẻ hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của mình. Mọi sóng gió muộn phiền ngoài kia đã có anh lo, việc của em là phải sống thật tốt và vui vẻ. Chúc em có một năm mới với nhiều niềm vui mới, an khang thịnh vượng chúc cho mọi dự định của em sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc ở trong năm mới này.
 14. Ngày lễ giáng sinh đã gần đến chúc bạn và gia đình mình luôn gặp nhiều may mắn, mạnh khỏe, hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc bạn có một năm mới bình an, thành công trong mọi lĩnh vực và an khang thịnh vượng. Chúc bạn nhanh có gấu để mùa đông này sẽ không còn phải cảm thấy giá lạnh.
 15. Nhân dịp giáng sinh đã gần đến mình gửi đến bạn những lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Chúc bạn có một ngày lễ noel vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui ở trong cuộc sống này. Năm mới cũng sắp đến chúc bạn có môt năm nhiều niềm vui và thành công ở trong cuộc sống này.
 16. Chúc cho cô bạn xinh gái của tôi luôn luôn được yêu thương, hạnh phúc và sống hạnh phúc. Chúc cho mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn ở trong năm mới này. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau và cùng nhua chia sẻ những kỷ niệm vui buồn.
 17. Xin gửi đến bạn và gia đình lời chúc mừng giáng sinh và chúc mừng năm mới vui vẻ, ấm áp. Chúc bạn có ngày lễ và năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và cầu xin Chúa sẽ ban đến ban nhiều điều phước lành và may mắn ở trong mùa giáng sinh năm nay.
 18. Mùa đông tuy rất lạnh nhưng nó cũng rất lãng mạn, cái nắng của mùa đông tuy yếu nhưng nó cũng đủ để sưởi ấm trái tim của chúng ta. Nhân dịp giáng sinh đang đến gần chúc bạn và gia đình có một ngày lễ vui vẻ, an lành và ấm áp. Chúc cho mọi điều tốt đẹp và suôn sẻ nhất sẽ đến với gia đình bạn ở trong dịp năm mới này. Merry Christmas and Happy New Year.
 19. Ngày lễ giáng sinh cũng đã gần đến rồi chúc cho mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc bạn  mãi mãi trẻ trung xinh đẹp như thế này để những chàng trai ngoài kia cũng phải phát ghen lên. Chúc cho mọi điều tốt điều vời và tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn ở trong dịp năm mới này.
 20. Chúc bạn của tôi có một mùa giáng sinh an lành vui vẻ và có thật nhiều niềm vui hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn ở trong ngày năm mới, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Lời chúc giáng sinh ý nghĩa đặc biệt

Nhân ngày lễ giáng sinh đã gần đến chúng ta hãy cùng nhau nắm tay nhau để chào đón một ngày lễ cực kỳ đặc biệt và tuyệt vời như thế nào. Đây cũng là một trong những ngày lễ lớn nhất ở trong năm được nhiều người đón chờ. Trong ngày lễ đặc biệt này chúng ta thường dành đến cho nhau những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúng ta hãy cùng tổng hợp và lựa chọn những lời chúc giáng sinh đặc biệt để gửi đến những lời mà mình yêu thương nhé!

 1. Chúc bạn có một ngày giáng sinh an lành, vui vẻ, tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc. Chúc cho bạn luôn tràn ngập những niềm vui hạnh phúc và ấm no ở trong cuộc sống này.
 2. Chúc cậu có một ngày lễ giáng sinh với tràn đầy những khoảng khắc yêu thương, hạnh phúc trong cuộc sống này. Chúc bạn có một ngày lễ giáng sinh an lành, ấm áp bên gia đình và người thân của mình nhé!
 3. Nhân dịp ngày lễ noel đang đến gần chúc bạn của tôi có một ngày lễ an lành, hạnh phúc ở trong cuộc đời. Chúc bạn có một cuộc sống vui vẻ và đón nhận được nhiều tình yêu thương từ bạn bè và gia đình của mình.
 4. Nhân ngày lễ giáng sinh đang đến gần tôi chúc bạn sẽ tràn ngập tình yêu và niềm vui trong cuộc sống này. Chúc bạn có một ngày lễ tràn đầy hạnh phúc, niềm vui hân hoan và mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong cuộc sống này.
 5. Gửi đến bạn yêu của tôi những lời chúc giáng sinh ấm áp và an lành nhất. Mong bạn của tôi có một mùa giáng sinh hạnh phúc, an lành và hạnh phúc ở trong cuộc sống này.
 6. Ngày lễ giáng sinh đã gần đến xin gửi đến bạn yêu những lời chúc ý nghĩa và tuyệt vời nhất. Mong cho mọi điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này bên những người tuyệt vời nhất.
 7. Xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và tuyệt vời nhất đến với bạn. Chúc cho ngày giáng sinh an lành và thân thương nhất. Chúc cho mọi người sẽ có nhiều điều hạnh phúc và may mắn nhất sẽ tìm đến bạn.
 8. Ngày lễ giáng sinh đã sắp đến và nguyện cầu đến cho gia đình của bạn với nhiều điều may mắn, hạnh phúc nhất. Chúc bạn có thêm thật nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều điều tuyệt vời ở trong cuộc sống này.
 9. Ngày lễ giáng sinh đã sắp tới tôi xin nguyện cầu cho bạn những điều tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này. Chúc bạn có thêm nhiều điều may mắn và tuyệt vời nhất ở trong cuộc sống này.
 10. Chúc bạn yêu của chúng tôi có một mùa giáng sinh có thêm nhiều niềm vui và đong đầy những hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, vui vẻ và may mắn ở trong cuộc sống này.
 11. Chúc bạn có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và đong đầy những niềm vui ở trong cuộc sống này. Chúc cho bạn những điều tuyệt vời nhất và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc nhất trong cuộc đời.
 12. Ngày lễ giáng sinh đã sắp đến với chúng ta, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với và gia đình. Tặng đến bạn thân yêu những lời chúc ngọt ngào và tuyệt vời nhất trong cuộc sống này nhé!
 13. Ngày lễ giáng sinh đang gần đến chúc bạn yêu có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc cho bạn yêu những điều may mắn và yêu thương bình an ở trong cuộc sống này.
 14. Đã có một mùa giáng sinh đang về ở trên khắp đường quê. Chúc mừng ngày giáng sinh với bạn với nhiều điều tốt đẹp nhất ở trong cuộc sống này. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất ở trên cuộc đời này sẽ đến với bạn.
 15. Chúc bạn có một ngày giáng sinh vui vẻ và có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống này. Chúc mừng bạn có một ngày lễ hạnh phúc và có thêm nhiều niềm vui trong ngày lễ nhé!
 16. Chúc cho bạn mùa giáng sinh này có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc ở trong cuộc sống. Chúc cho mùa giáng sinh này có thêm thật nhiều ý nghĩa đối với bạn. Và chúc cho tình bạn chúng mình mãi mãi bền lâu.
 17. Chúc cho mọi điều vui và tốt lành sẽ đến với bạn của tôi ở trong mùa giáng sinh này. Chúc bạn có thêm nhiều may mắn, sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.
 18. Ngày giáng sinh đã đến, tôi xin chúc mừng bạn của tôi có một ngày noel an lành và hạnh phúc. Chúc cậu có một ngày lễ vô cùng đặc biệt bên gia đình và những người thân yêu của mình. Chúc bạn có một ngày lễ vô cùng ý nghĩa bên những người thân yêu.
 19. Ngày giáng sinh đã gần đến tôi chúc bạn có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương. Chúc cậu sẽ luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều niềm vui, hạnh phúc ở trong cuộc sống.
 20. Chắc chắn khi bạn nhận được tin nhắn này, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và ít nhất ở đâu đó vẫn có người nhớ đến bạn. Mùa đông này bạn sẽ cảm thấy thật sự ấm áp khi có ngày lễ thật tuyệt vời.

Lời chúc mừng giáng sinh hài hước

Chắc chắn những lời chúc mừng giáng sinh hài hước sẽ mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui và nhận được sự thích thú, bất ngờ. Khi bạn nhận được những dòng tin nhắn hoặc lời chúc này bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và vui vẻ ở trong dịp lễ đặc biệt này. Nào chúng ta hãy cùng tham khảo những lời chúc hay nhất tuyệt vời và hài hước nhất ngay sau đây nhé!

 1. Đêm giáng sinh đã gần đến rồi, mình có nhờ đến sự trợ giúp của ông già Noel tặng bạn một cô chân dài và trắng như Ngọc Trinh. Đây là món quà thật tuyệt vời khi bạn nhận được nó.
 2. Chúc bạn có một mùa giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc, tiền nhiều như nước, hay ăn chóng béo, dẻo dài như mèo và tình chặt như keo. Chúc bạn có một ngày lê vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Chúc mừng ngày giáng sinh của bạn tràn ngập niềm vui, bình yên thật nhiều và tràn đầy niềm vui hạnh phúc ở trong cuộc sống này. Chúc bạn của tôi có một ngày lễ thật vui vẻ và nhận được nhiều hoa, quà từ người mà mình yêu thương.
 4. Mùa giáng sinh đã gần đến tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tuyệt vời nhất. Chúc cho mọi điều may mắn nhất sẽ đến với bạn ở trong cuộc sống này. Chúc bạn có thật nhiều tiền để có thể cho tôi được hưởng ké sự sung sướng. Chúc cho bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui, hạnh phúc.
 5. Mừng ngày lễ giáng sinh đã gần đến tôi xin dành tặng đến cho mọi người những lời chúc thật giản đơn. Chúc có thêm thật nhiều niềm vui, tặng cho họ dù chỉ là những tia hy vọng mong manh và dành tặng cho họ những giấc ngủ an lành và sự bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng.
 6. Giáng sinh đến và kèm theo những tuyết trắng và gió lạnh. Những chắc chắn bạn hãy luôn tin rằng sẽ có được những tình cảm ấm áp từ những người thân yêu nhất. Bởi sẽ luôn luôn có một người bên cạnh những lúc bạn buồn và cô đơn nhất. Và thật cuộc sống này có thêm thật nhiều niềm vui.
 7. Chúc người bạn thân yêu của tớ có được nhiều niềm và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc bạn có một mùa giáng sinh luôn luôn hạnh phúc và chúc bạn có một mùa đông ấm áp. Và chúc bạn có một năm mới có thêm thật nhiều niềm vui.
 8. Ngày giáng sinh đã gần đến tôi xin gửi đến bạn những lời thân yêu và tuyệt vời nhất ở trong cuộc sống này. Chúc cho người bạn xinh đẹp của tôi mãi mãi hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui ở trong cuộc sống tuyệt vời này. Cảm ơn sự đồng hành của bạn ở trong cuộc sống của tôi.
 9. Bạn có biết không, vì sự hiện diện của bạn đã làm cho những ngôi sao trên trời trở nên bừng sáng hơn. Sự hiện diện của bạn đã khiến cho mùa đông này thêm ấm áp hơn. Chúc mừng bạn cua tôi có một mùa giáng sinh an lành và có thật nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống này.
 10. Một màu giáng sinh nữa lại đến, chúc cho bạn sớm tìm kiếm được hạnh phúc và một nửa yêu thương của mình. Chúc bạn của tôi sớm tìm được những bờ vai ấm áp để đi cùng bạn đến hết chặng đường này. Chúc ngày lễ giáng sinh của bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mong rằng những lời chúc giáng sinh hay nhất ở trên đã giúp bạn có thể gửi gắm hết tất cả tâm tư và tấm lòng của mình đến với người nhận. Đôi khi những món quà tinh thần này sẽ còn quý giá hơn những món quà đắt tiền có mang giá trị vật chất. Những lời chúc giáng sinh chân thành sẽ cho ta thật nhiều tình cảm đẹp ở trong cuộc sống này. Bạn hãy tạo nên một mùa giáng sinh an lành và ấm áp bên gia đình bạn bè, người thân yêu của mình nhé! Hãy cùn ghé website của chúng tôi để có thể cập nhập thêm nhiều lời chúc hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho người mà mình yêu thương.

 

Xem Thêm: Tuyển tập 999+ những lời chúc giáng sinh cho người yêu ấm áp và ngọt ngào

Lời Chúc Hay -