Ultraviewer là gì? Công cụ cần thiết cho người làm việc từ xa

Ultraviewer là gì? UltraViewer hiện được nhiều người tin dùng cho các kết nối từ những địa điểm xa. Nhưng liệu người dùng có thực sự hiểu UltraViewer là gì và phần mềm cần thiết kế từ máy tính từ xa này có hiệu quả hay không?

Nội Dung Bài Viết

UltraViewer là công cụ gì

UltraViewer là công cụ gì? UltraViewerphần mềm điều khiển thiết bị từ xa và máy tính hỗ trợ người sử dụng khả năng điều khiển máy tính từ xa để tiến hành những hướng dẫn cài đặt, chức năng và khắc phục những phát sinh hệ thống. UltraViewer tuy ra đời sau TeamViewer 1 khoảng thời gian tuy nhiên đã nhận được khá nhiều cách trả lời tích cực từ phía người dùng mà tiềm năng gần như có thể thay đổi hoàn toàn TeamViewer.

Đồng thời, ngoài phiên bản UltraViewer dành cho máy tính, phần mềm còn có các phiên bản dành cho nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android mang đến sự thuận tiện cho người dùng trên mọi lĩnh vực.

Ultraviewer là gì

Ultraviewer là gì

Người dùng phần mềm UltraViewer là ai

Người dùng phần mềm UltraViewer là ai. Đây là câu hỏi mà hầu như ai cũng có thể trả lời được. Người dùng phần mềm UltraViewer thường là những người hỗ trợ người dùng từ xa mà không thể xem trực tiếp với nhau hoặc người sử dụng và điều khiển công cụ của người khác, cho phép người dùng quan sát những gì người vận hành khác đang làm trên màn hình. Tuy nhiên, bạn luôn có thể mang lại hầu hết quyền kiểm soát.

Tính năng vượt trội của UltraViewer

UltraViewer được sử dụng rộng rãi hiện nay vì những vai trò của nó trong công việc. Nhất là những người ở vị trí làm việc từ xa. Vậy tính năng vượt trội của UltraViewer bao gồm những gì.

Sự nhanh nhạy trong kết nối

Ứng dụng UltraViewer không bị hạn chế khác nhau bởi số lượng địa chỉ IP kết nối cùng lúc. Do đó, người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng trong các trường hợp khác và mời đồng nghiệp, bạn bè của mình điều khiển màn hình từ xa trong các cuộc họp, lớp học, v.v.

Hỗ trợ cửa sổ trò chuyện nhanh

Trong khi làm việc với phần mềm, bạn có thể sử dụng cửa sổ Trò chuyện nhanh để trò chuyện với phía bên kia màn hình. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể chỉnh sửa văn bản của mình và nhận được sự trợ giúp hiệu quả nhất. Điều này cho phép người dùng giao tiếp dễ dàng hơn với đồng nghiệp và bạn bè trong các hội nghị, cuộc họp,….Quan trọng nhất, tính năng này rất hữu ích để phục vụ khách hàng và trả lời các câu hỏi về sử dụng.

Không cần cấu hình nâng cao, truy cập dễ dàng

Phần mềm UltraViewer không đặt ra nhiều câu hỏi cho người dùng về cấu hình máy tính cũng như tiêu chuẩn phần cứng. Nếu máy tính của bạn được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ sự cố nào khác để người dùng của bạn dễ dàng truy cập.

Giao diện thân thiện với người dùng

Ngoài ra, phần mềm UltraViewer có trình bày trực quan, dễ dàng dùng và đơn giản, phù hợp với hầu hết người dùng. Bạn có thể bắt đầu phần mềm để bắt đầu và kích hoạt việc kiểm soát từ xa trên các thiết bị khác trong tầm tay.

UltraViewer có an toàn không

Người dùng thường lo lắng về các vấn đề bảo mật và lấy cắp thông tin cá nhân khỏi máy tính của họ nếu người khác nắm quyền kiểm soát. Liệu UltraViewer có an toàn không.

Có thể nói phần mềm UltraViewer thì bạn không phải lo lắng quá nhiều vì mọi thao tác và những người điều khiển đều có thể quan sát rõ ràng, chi tiết trên màn hình.

Nếu bạn đang kiểm soát và muốn giành lại quyền kiểm soát, chỉ cần di chuyển chuột hoặc thực hiện một hành động. Máy của đối phương của bạn bị vô hiệu hóa và bạn có quyền sử dụng điều khiển thiết bị.

Cách tải UltraViewer cho Windows 10 và sử dụng UltraViewer trên máy tính

Dưới đây là cách tải UltraViewer cho Windows 10 và sử dụng UltraViewer trên máy tính.

Cài đặt Ultraviewer cho Windows 10.

Để cài đặt Ultraviewer cho Windows 10, hãy làm như sau:
Bước 1: Tải xuống Ultraviewer trên máy tính của bạn.
Bước 2: Kích đúp vào file vừa tải về và nhấn Next để tiếp tục cài đặt.
Bước 3: Nhấn Browse để chọn thư mục chứa file cài đặt UltraViewer và nhấn Next.
Bước 4: Nhấp vào Tiếp theo và chuyển đến màn hình này và nhấp vào Cài đặt để cài đặt Ultraviewer trên máy tính của bạn. Bước 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất và thoát ra.

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer

Sau khi phần mềm được cài đặt trên máy tính, giao diện của Ultraviewer sẽ như sau:

Giao diện của chương trình có hai phần chính:

Bước 2: Sau khi nhập ID và mật khẩu của đối tác, nhấn nút bắt đầu trên điều khiển. Bạn phải nhập đúng ID và mật khẩu của đối phương để kết nối. Bằng cách này, hai máy tính đã được kết nối với nhau. Bạn có thể điều khiển từ xa máy tính của người khác như thể bạn đang ngồi trước máy tính của chính mình.

Trò chuyện từ xa với Ultra Viewer

Phần mềm này không chỉ giúp bạn điều khiển máy tính của đối tác mà còn cho phép hai bạn chat với nhau, trao đổi công việc.

Bước 1: Nhấn nhanh F1 trên bảng điều khiển để hiển thị cửa sổ trò chuyện. Tên máy tính của đối tác mà bạn kiểm soát được hiển thị ở góc trên bên phải.

Lưu ý khung chat chỉ xuất hiện khi người điều khiển nhấn F1 chứ không phải người bị điều khiển.

Bước 2: Khung chat giúp việc giới thiệu, trao đổi đối tác trở nên dễ dàng hơn. Để kết thúc quá trình kiểm soát máy tính và khung chat, bạn nhấn biểu tượng X trong cửa sổ để tắt Ultraviewer và kết thúc phiên làm việc.

Khi bạn mở một phiên mới, bạn sẽ nhận được một ID và mật khẩu mới.

Sự khác nhau giữa UltraViewer và TeamViewer

UltraViewer và TeamViewer là hai ứng dụng làm việc từ xa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy sự khác nhau giữa UltraViewer và TeamViewer là gì.

Tốc độ kết nối

Chuyển tập tin

Chuyển tập tin

Giá bán

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách điều khiển máy tính từ xa bằng phần mềm Ultraviewer trên hệ điều hành Windows. Nhờ phần mềm này mà công việc hỗ trợ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu UltraViewer là gì. Phần mềm máy tính từ xa có an toàn không Nếu bạn chưa từng sử dụng nó trước đây, hãy dùng thử tiện ích này và để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Sắc sảo là gì? Quan niệm của đàn ông về vẻ đẹp sắc sảo của phụ nữ

Thắc mắc -