Vệ sinh cá nhân tiếng Anh là gì? Những điều bạn cần biết

Vệ sinh cá nhân tiếng Anh là gì? Tìm hiểu về các loại vệ sinh cá nhân cùng cách giữ vệ sinh cá nhân tốt trong bài viết dưới đây.

Vệ sinh cá nhân tiếng Anh là gì?

Nội Dung Bài Viết

Vệ sinh cá nhân tiếng Anh là gì?

Vệ sinh cá nhân trong tiếng Anh có nghĩa là personal sanitary. Vệ sinh cá nhân tốt liên quan đến việc giữ cho tất cả các bộ phận của cơ thể bên ngoài sạch sẽ và khỏe mạnh. Nó rất quan trọng để duy trì cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Những người vệ sinh cá nhân kém cơ thể sẽ tạo môi trường lý tưởng cho vi trùng phát triển, dễ bị nhiễm trùng. 

Các loại vệ sinh cá nhân tiếng Anh là gì

Có nhiều kiểu vệ sinh cá nhân. Danh sách sau đây là những loại vệ sinh cá nhân cần thiết nhất cho mỗi cá nhân:

Cách giữ vệ sinh cá nhân tốt

Cách giữ vệ sinh cá nhân tốt

Biết cách giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt có thể giúp bạn xây dựng thói quen dễ dàng hơn. Một người cần có một số kiến ​​thức cơ bản về các hình thức vệ sinh sau:

Một số từ khác liên quan đến vệ sinh cá nhân trong tiếng Anh là gì

Vệ sinh tiếng Anh là gì

Vệ sinh trong tiếng Anh có nghĩa là hygiene. Từ này được sử dụng để nói về hành động giữ gìn vệ sinh bản thân và khu vực sống và làm việc để ngăn ngừa ốm đau và bệnh tật.

Rửa mặt tiếng Anh là gì

Rửa mặt tiếng Anh là gì

Rửa mặt trong tiếng Anh có nghĩa là face wash. Rửa mặt là hành động chăm sóc da mặt giúp làn da của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ. Đó là một phương pháp chăm sóc da hàng ngày hiệu quả để có làn da sạch và không tỳ vết. Hầu hết mọi người sử dụng sữa rửa mặt trong quá trình chăm sóc da để chăm sóc, làm sạch da mặt một cách chuyên sâu hơn. Hiện nay hầu hết các sản phẩm rửa mặt trên thị trường đều tạo bọt giống như xà phòng, mang lại cảm giác sạch sẽ và sảng khoái. Bọt trong sữa rửa mặt giúp làm sạch bụi bẩn và dầu trên mặt, ngăn ngừa mụn.

Đánh răng rửa mặt tiếng Anh là gì

Đánh răng rửa mặt tiếng Anh có nghĩa là brush your teeth and wash your face. Đây là hành động chăm sóc răng, miệng mỗi buổi sáng hoặc sau khi ngủ dậy của mỗi người. Việc làm sạch răng và mặt mỗi sáng sẽ giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái, tỉnh táo hơn để đón chào một ngày mới của mình. 

Theo lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe thì chúng ta nên đánh răng trước khi tiến hành rửa, chăm sóc da mặt. Nguyên nhân dẫn đến lời khuyên này là do sau khi tốn thời gian, công sức để rửa mặt và sử dụng các loại serum, kem dưỡng làm đẹp rồi lại tiến hành đánh răng sẽ khiến các loại kem đã dùng bị loại bỏ. Sự tấn công của nước, kem đánh răng ăn mòn và sau đó lau da bằng khăn thô sẽ khiến vùng da quanh miệng của bạn dễ bị nhăn, lột và nhạy cảm. Làm điều này hàng ngày trong suốt cuộc đời sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa da và thêm tuổi cho khuôn mặt của bạn. Vậy nên để chăm sóc da mặt một cách tốt nhất chúng ta nên đánh răng trước sau đó mới tiến hành rửa, chăm sóc da mặt.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan đến vệ sinh cá nhân tiếng anh là gì. Trong bài viết này chúng tôi cũng đã gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản như các loại vệ sinh cá nhân tiếng Anh  cùng cách giữ vệ sinh cho bản thân. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn. 

Xem thêm: Thềm lục địa là gì? Tìm hiểu về thềm lục địa nước ta

Thắc mắc -